Triệu chứng của bệnh điếc tai

【Nội dung đọc】Trong cuocj sống, chúng ta thường xuyên nghe thấy người bị chứng điếc nói họ không thể nghe thấy, nhưng rất nhiều người trong hoàn cảnh đó đều phàn nàn rằng ho nghe thấy nhưng mà nghe không rõ. Cái gọi là nghe không rõ chính là điềm báo của triệu chứng điếc thời kỳ đầu.

diec-tai
Trước khi chứng điếc mang tính đột phát phát tác, có thể xuất hiện những triệu chứng gì?

1. Choáng váng: Thường thì có khoảng 50% bệnh nhân mắc chứng điếc này có thể xuất hiện triệu chứng choáng váng khác nhau.

2. Tắc nghẽn tai: Cảm giác tắc nghẽn tai thường xuất hiện sớm hơn chứng điếc, là triệu chứng thường thấy trong thời kỳ đầu của chứng điếc đột phát.

3. Máy mắt (nháy mắt): Nếu xuất hiện triệu chứng choáng vang, một vài bệnh nhân còn đồng thời xuất hiện triệu chứng máy mắt.

4. Phản ứng toàn than: Có thể xuất hiện các triệu chứng như đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, mệt mỏi, trí nhớ giảm sút, phản ứng chậm chạp, tinh thần uể oải, tim đập nhanh, buồn nôn, chán ăn, tiêu hóa kém…

5. Thính lực dần giảm sút: Khi bắt đầu tiếp xúc với tiếng ồn, thính giác phản ứng hơi chậm, nếu cách xa tiếng ồn, vài phút sau thính lực mới phục hồi, nếu từng bước tiếp xúc với tiếng ồn lớn thì sẽ dẫn đến thính lực tổn thương, không dễ tự động phục hồi.

6. Ngắt lời hoặc yêu cầu đối phương nhắc lại: Khi trò chuyện trực tiếp, bênh nhân điếc thời kỳ đầu thường ngắt lời hoặc yêu cầu đối phương nhắc lại. Lúc ngắt lời thường yêu cầu đối phương nói to lên.

7. Ù tai: Nghiên cứu chỉ ra rằng, trước khi phát bệnh điếc đột phát, phần lớn bệnh nhân đều xuất hiện triệu chứng ù tai. Thông thường, ù tai xuất hiện sớm hơn điếc tai 1 tiếng, biểu hiện ở việc tai xuất hiện những tiếng ù ù

【Đề xuất uy tín】 phòng khám Giải Phóng hà nội sử dụng liệu pháp phục hồi chức năng thính giác thông minh có hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh ù tai, điếc tai, trả lại cho bạn được âm thanh trong trẻo từ bên ngoài. Đây là một liệu pháp hoàn toàn mới, cũng là một liệu pháp rất hiện đại và có hiệu quả cao, có thể phù hợp sử dụng cho rất nhiều loại bệnh ù tai, điếc tai khác nhau, phòng khám Giải Phóng hà nội thông qua chứng minh thực tiễn lâm sàng, trong đó có đặc điểm là kết hợp giữa liệu pháp đông tây y, có hiệu quả tương đối cao trong việc phục hồi thính giác; thuốc đông y có hiệu quả đặc biệt tốt,  thông qua việc điều trị bằng cộng hưởng âm thanh trực tiếp đưa vào ổ bệnh, có tác dụng trực tiếp rất nhanh, sau hệ thống điều trị bằng 1-2 liệu trình phần lớn bệnh nhân ở độ tuổi cao mắc các bệnh điếc tai, điếc tai mang tính đột phát, ù tai, điếc do dây thần kinh, điếc tai do trúng độc, do âm thanh quá lớn, viêm tai giữa đều có thể phục hồi hoạt tính dây thần kinh thính giác ở mức độ tương đối cao, có thể giao lưu bình thường với mọi người, đạt được mục tiêu điều trị khỏi bệnh lâm sàng.

hinh-anh-bo-phan-tai

Hình ảnh kết cấu của bộ phận tai.

Liệu pháp phục hồi chức năng thính giác thông minh hiện nay có hiệu quả cũng như theiets bị hiện đại trong điều trị bệnh ù tai. Đây là một loại liệu pháp hoàn toàn mới, hiệu quả cao và có các thiết bị hiện đại. liệu pháp này sử dụng máy tính để khống chế sóng siêu âm, và các dòng electron tần số trung được hình thành từ các sóng âm điện tử sinh học tần số trung bình và thấp tác dụng trong việc điều trị bệnh điếc tai, cùng với các nhân tố vật lý tự nhiên đưa sâu vào trong ổ bệnh như âm thanh, tần số, nhiệt, điện, từ trường, các hạt massage nhỏ, hình thành nên cộng hưởng âm thanh và hiệu ứng vật lý ba chiều vật lý, hóa học. Do có rất nhiều các nhân tố cùng tác động hỗ trợ lẫn nhau, và phát huy tác dụng ưu việt của mỗi loại, kết hợp với việc kích hoạt các huyệt vị, có thể đẩy nhanh sự tuần hoàn máu, loại bỏ sự rối loạn trong việc lưu thông máu và các dây thần kinh, đạt được mục tiêu cải thiện thính giác. Có tính năng chất lượng cao, hiệu quả điều trị tốt, mở ra một kỷ nguyên mới cho việc điều trị các bệnh như điếc tai ù tai.

Bài viết liên quan