Việc lựa chọn phương pháp, cơ sở điều trị viêm mũi dị ứng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong quá trình chữa trị căn bệnh này. Bởi nó sẽ quyết định trực tiếp tới khả năng khỏi bệnh cũng như khả năng hồi phục của bệnh nhân về sau. Vì vậy, rất nhiều bệnh nhân hiện vẫn đang thắc mắc trị viêm mũi dị ứng ở đâu hiệu quả nhất hiện nay?

Trị viêm mũi dị ứng ở đâu hiệu quả nhất hiện nay?

Việc lựa chọn phương pháp, cơ sở điều trị viêm mũi dị ứng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong quá trình chữa trị căn bệnh này. Bởi nó sẽ quyết định trực tiếp tới khả năng khỏi bệnh cũng như khả năng hồi phục của bệnh nhân về sau.

Nhìn chung, trong quá trình lựa chọn địa chỉ chữa trị viêm mũi dị ứng, bệnh nhân cần căn cứ vào những tiêu chí nhất định. Trong đó, mục tiêu quan trọng nhất là khả năng khỏi bệnh cao và an toàn với những điều kiện cụ thể như: Phương pháp trị viêm mũi dị ứng, đội ngũ y bác sĩ và cơ sở vật chất kỹ thuật, phản hồi của bệnh nhân.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở điều trị viêm mũi dị ứng nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được những yếu tố cần thiết để giúp bệnh nhân thực sự thoải mái trong toàn bộ quá trình chữa bệnh.

trị viêm mũi dị ứng thời tiết
Trị viêm mũi dị ứng ở đâu hiệu quả nhất hiện nay

Mặc dù là cơ sở đầu ngành về các bệnh lý tai mũi họng, có đội ngũ y bác sĩ tốt cũng như khả năng trị khỏi bệnh rất cao nhưng bệnh viện tai mũi họng trung ương hà nội cũng như các bệnh viện công khác đều có chung khuyết điểm là: Cung cách làm việc vẫn chậm chạp, đông lúc, không thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của bệnh nhân khi chữa bệnh. Trong khi đó, việc phải chờ đợi xếp hàng hoặc thái độ không tốt… vẫn là những vấn nạn ở đây.

Trong khi đó, có rất nhiều trung tâm, phòng khám tư nhân lại khắc phục được toàn bộ những nhược điểm này, mang lại sự thoải mái cho bệnh nhân mà bạn có thể lựa chọn, điển hình là Phòng khám tai mũi họng Giải Phóng.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

Trị viêm mũi dị ứng tại Phòng khám tai mũi họng Giải Phóng

Giải Phóng hiện nay là một trong những địa chỉ hàng đầu về điều trị các bệnh lý tai mũi họng, trong đó có bệnh viêm mũi dị ứng. Với những tiêu chí về phương pháp điều trị, đội ngũ y bác sĩ, trang thiết bị máy móc… Giải Phóng tự hào có thể đáp ứng nhu cầu tốt nhất của bệnh nhân. Cụ thể.

1. Phương pháp điều trị viêm mũi dị ứng

Để khắc phục những vấn đề của các phương pháp truyền thống, các bác sĩ phòng khám Giải Phóng đề xuất một liệu pháp hoàn toàn mới để chữa viêm mũi dị ứng hiệu quả. Đó là Liệu pháp loại bỏ nguồn dị ứng DHM.

Liệu pháp loại bỏ nguồn dị ứng DHM được thực hiện dưới sự hỗ trợ của kính nội soi mũi STORZ, chiếu trực diện vào điểm bệnh. Kết hợp kỹ thuật truyền lực cắt lạnh plasma của Mỹ cắt đứt dây thần kinh sàng trước, dây thần kinh vidien, dây thần kinh dưới cuốn mũi để giảm sự mẫn cảm, cản trở sự phóng thích histamin (chất gây phản ứng dị ứng) của cơ thể trước các dị nguyên.

phong kham

Ưu điểm của Liệu pháp DHM là

+ An toàn, ít chảy máu, không làm tổn thương đến niêm mạc mũi và chức năng sinh lý bình thường.

+ Hiệu quả cao, loại bỏ hoàn toàn triệu chứng viêm mũi dị ứng.

+ Thời gian điều trị chỉ cần khoảng 20-30 phút, loại bỏ tốc độ nhanh điểm mẫn cảm.

+ Xử lý đồng thời nhiều bệnh khi tiến hành triệt tiêu ổ viêm nhiễm trong khoang mũi.

2. Đội ngũ y bác sĩ, chất lượng khám chữa bệnh

Đội ngũ y bác sĩ của Giải Phóng là các bác sĩ đầu ngành, có uy tín, đã từng công tác, khám chữa bệnh và giảng dạy tại các bệnh viện, đại học lớn trên cả nước. Quan trọng là, lúc nào cũng giữ vững được cái tâm, cái đức trong quá trình điều trị bệnh.

Bên cạnh đó, các trang thiết bị máy móc liên tục được nhập khẩu từ Anh, Mỹ, Nhật, Đức… hỗ trợ điều trị vô cùng hiệu quả và an toàn.

3. Phản hồi tích cực của bệnh nhân

Qua quá trình thăm dò, khảo sát, chúng tôi nhận thấy rằng, có tới 99.8% bệnh nhân hài lòng về dịch vụ tại Giải Phóng. Trong đó, có tới trên 98% bệnh nhân khỏi bệnh khi điều trị tại đây.

Lời khuyên: Việc lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh rất quan trọng. Vì vậy, ngay khi có những dấu hiệu viêm mũi dị ứng đầu tiên, bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn. Hoặc chat trực tuyến với bác sĩ của phòng khám Giải Phóng thông qua cửa sổ chat hiển thị trên website.

Chúc các bạn sức khỏe!