Thông tin Phòng khám đa khoa giải phóng hà nội lừa đảo là sai sự thật

Những tin đồn về phòng khám đa khoa Giải Phóng lừa đảo đã gây nên nỗi lo sợ cho nhiều người, bên cạnh đó trong thời gian vừa qua, phòng khám vẫn luôn hoạt động tốt và là lựa chọn chính trong việc chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân. Vậy thông tin Phòng khám đa khoa giải phóng hà nội lừa đảo là sai sự thật. Hãy cùng theo dõi những chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Thông tin Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội lừa đảo là sai sự thật.

Như đã nói hiện tại có nhiều thông tin xung quanh vấn đề phòng khám đa khoa Giải Phóng lừa đảo được đưa ra. Nó xuất hiện tại các diễn đàn y tế cùng các trang mạng xã hội như facebook… Điều này gây hoang mang đối với một số người trước giờ chưa từng thăm khám tại phòng khám đa khoa Giải Phóng

Các bác sĩ chuyên khoa đã tiến hành phân tích và đưa ra kết quả đánh giá các tin đồn xuất hiện vì các nguyên nhân sau đây:

Sự cạnh tranh về lĩnh vực y tế ngày càng trở nên gay gắt vì nếu như tìm hiểu bạn sẽ thấy mỗi năm có đến hàng chục, hàng trăm cơ sở y tế ra đời. Và khi chưa được ai biết đến họ sẽ lợi dụng các chiêu trò tố giác để làm nhiễu loạn thông tin, uy tín. Mục đích là làm nhiễu loạn các thông tin chính xác và hạ bệ uy tín của đơn vị uy tín.

Những chiêu trò này được dùng nhiều ở các facebook để câu like, câu view nhằm trục lợi những lợi ích về mình. Và có rất nhiều tài khoản bán hàng online lợi dụng chiêu trò này dù chưa một lần biết đến phòng khám, không cần biết thông tin ra sao. Họ chỉ có mục đích là gây sự chú ý đến những người mua hàng để làm lợi cho bản thân mình.

Lợi dụng danh tiếng của phòng khám mà đưa ra mức chi phí khám cũng như chữa không có thật nhằm dẫn tới tâm lí hoang mang trong dư luận

Tất cả đều hướng đến mục đích mang lợi lại cho bản thân mà không cần biết thực hiện phòng khám đa khoa Giải Phóng lừa đảo là đúng hay sai. Có cơ sở hay căn cứ rõ ràng gì hay không… Vì vậy bệnh nhân cần phải tìm hiểu thật kĩ để có được đáp án chính xác không nên quy chụp mọi vấn đề từ các tin đồn không rõ ràng này.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng đã lên tiếng xác nhận không có chuyện phòng khám chúng tôi lừa đải người bệnh. Để người bệnh có thể hiểu rõ và biết được chính xác về chất lượng y tế tại phòng khám chúng tôi và hoàn toàn yên tâm khi tới kiểm tra mà không mang tâm lý lo sợ.

CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP 

Những yếu tố làm nên chất lượng phòng khám đa khoa Giải Phóng uy tín

Phòng khám đa khoa Giải Phóng tọa lạc tại 709 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội luôn là một phòng khám thực sự an toàn chất lượng y tế, mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe mà người nhiễm bệnh hoàn toàn yên tâm bởi:

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám đa khoa Giải Phóng

Khác với nhiều luồng ý kiến cho rằng: Đội ngũ những bác sĩ, chuyên gia tại phòng thăm khám có chuyên môn kém, thái độ ít thân thiện, tận tình.

Thông qua buổi tiếp xúc với những bác sỹ tại phòng thăm khám đa khoa Giải Phóng, chúng tôi xác định được các bác sĩ ở đây đều là những người có chuyên cao, giàu kinh nghiệm, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chân thành cũng như tận tụy.

Trang thiết bị y tế của phòng kiểm tra

Cơ sở vật chất của phòng khám đa khoa đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên toàn thế giới, đã qua kiểm định của bộ y tế và được cấp phép dùng trong khám và trị căn bệnh. Các giải pháp phổ biến như: biện pháp HCPT cũng như PPH trong chữa trị bệnh trĩ, biện pháp ALA — PDT điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà…cắt bao quy đầu bằng công nghệ Châu Âu,…

Mô hình khám trị căn bệnh tại phòng khám Giải Phóng

Tiêu chí của phòng kiểm tra tại phòng khám Giải Phóng là một bác sĩ – một người bệnh. Thủ tục khám nhanh gọn, không gian khám điều trị căn bệnh sạch sẽ, thoáng đãng, hệ thống buồng phòng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và phòng tiểu phẫu vô trùng…

Chi phí kiểm tra cũng như điều trị căn bệnh đều được công khai

Tất cả chi phí thăm khám và chữa căn bệnh của phòng thăm khám đa khoa đều được công khai, minh bạch với mức giá rõ ràng. Được một số bác sĩ chuyên khoa đưa ra dự kiến để bệnh nhân chuẩn bị cũng như lựa chọn. Đồng thời, công tác thăm khám trị căn bệnh đều trên nguyên tắc tự nguyện của bạn nam.

Hy vọng qua bài viết trên đây về vấn đề thông tin Phòng khám đa khoa giải phóng hà nội lừa đảo là sai sự thật sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất về một số tin đồn trên để có sự nhận định đúng đắn và cùng chúng tôi góp phần bảo vệ các phòng kiểm tra uy tín, chất lượng. Giúp phòng khám đa khoa Giải Phóng chống lại những thủ đoạn thấp hèn của một số phòng khám cạnh tranh không lành mạnh.Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan