Phòng khám ở 709 đường giải phóng hà nội là một trong những phòng khám tai mũi họng đang được các bệnh nhân tin tưởng và an tâm để điều trị ở đây. Phòng khám có kết quả chính xác và hiệu quả chữa trị đỉnh cao mà chi phí lại ngang bằng với các bệnh viện Hiểu được điều đó cho nên phòng khám đa giải phóng hà nội ra đời và nhằm mang đến một dịch vụ chất lượng và chi phí hợp lý.

Xem thêm : 

   Phòng khám Giải Phóng Hà Nội có chính quy không

1. Khái quát chung về phòng khám đa khoa ở 709 đường giải phóng

Phòng khám đa ở 709 đường giải phóng luôn cam kết những phương pháp điều trị cũng như tư vấn được về sức khỏe tai mũi họng một cách tốt nhất để cho bệnh nhân có thể hiểu rõ được về bệnh và từ đó đặt niềm tin vào chất lượng dịch vụ của phòng khám.

phong-kham-709-giai-phong

Phòng khám giải phóng chịu trách nhiệm thăm khám và chữa trị cho các bệnh lý theo từng chuyên khoa như sau :

Khám tai : viêm tai giữa ứ dịch, viêm tai giữa cấp mủ, thủng màng nhĩ, viêm tai giữa, điếc tai, ù tai, viêm ống ngoài.

Khám mũi : viêm xoang cấp virus, viêm xoang do răng hàm, viêm mũi mãn tính, viêm xoang mãn tính có mủ, viêm mũi họng dị ứng.

Khám họng: viêm thanh quản cấp, ung thư vòm hỏng, viêm amidan.

CLICK TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

2. Lý do mà người bệnh nên lựa chọn phòng khám đa khoa 709 giải phóng

Phòng khám đa khoa giải phóng hà nội đang hoạt động với lấy quyền lợi của người bệnh đặt lên hàng đầu cho tấc cả các bệnh nhân khám và chữa trị đều được phục vụ tận tình chu đáo. Hồ sơ bệnh nhân được bảo mật tốt nhất nhằm tôn trọng quyền riêng tư của bệnh nhân.

Đội ngũ y bác sỹ : các bác sỹ đang làm việc tại phòng khám đều là những bác sỹ có tay nghề cao và làm việc tại tai mũi họng trung ương tại các bệnh viện lớn trong và cả nước. Họ không chỉ giỏi về trinh độ chuyên môn mà còn là những thầy thuốc tâm huyết tận tình hết lòng vì người bệnh.

Các bác sỹ ở đây đều là những cử nhân, thạc sỹ được đào tạo chuyên sâu và từng có kinh nghiệm tu nghiệp ở các quốc gia có nền y học phát triển trên thế giới. Chính vì thế công tác chuẩn đoán và chỉ định điều trị luôn được chính xác và đạt hiệu quả tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ y tế tiện ích : phòng khám tư vấn về tình trạng bệnh một cách chi tiết mà còn được quyền lựa chọn quyết định điều trị dựa trên những phác đồ chữa trị mà các băc sỹ chuyên khoa của phòng khám đưa ra. Đặc biệt là nhằm đáp ứng nhu cầu chữa bệnh hiện nay phòng khám đã làm việc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Bên cạnh đó phòng khám còn có quy trình khám chữa bệnh một cách nhanh chóng, thuận tiện và chính xác, an toàn với công nghệ vệ sinh khử trùng theo tiêu chuẩn quốc gia.

Thiết bị y tế : Phòng khám giải phóng mong muốn mang đến cho bệnh nhân một cách chữa trị an toàn và đảm bảo nên phòng khám không ngừng cập nhập những thông tin, thiết bị mới nhất.
Phòng khám tai mũi họng này được trang bị các cơ sở y tế và thiết bị máy móc hiện đại ứng dụng tích cực những công nghệ tối tân trong công tác điều trị. Chính vì thế trong những năm qua phòng khám đã được tạo dựng thương hiệu y tế uy tín và nhận được sự tin tưởng của người bệnh.

Chăm sóc y tế tiện lợi: phòng khám đang chủ trương xem người bệnh như người thân và luôn quan tâm chia sẻ đồng cảm phục vụ bệnh nhân hướng tới sự thoải mái và an toàn tiện lợi. Chính vì thế phòng khám luôn nhận được nhiều ý kiến tốt từ bệnh nhân.

Những bệnh nhân sau khi được thăm khám chữa trị tại phòng khám sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng gọi điện hỏi tham theo dõi quá trình phục hồi giúp bệnh nhân yên tâm sau điều trị đồng thời tiếp nhận những phản hồi đóng góp của người bệnh đối với phòng khám để mang đến chất lượng dịch vụ tốt hơn cho người bệnh.

Hy vọng với những chia sẻ về Phòng khám ở 709 đường giải phóng hà nội có thể giúp bạn đọc nắm rõ được phần nào về phòng khám.