Phòng khám đa khoa Giải Phóng có điều trị tai mũi họng không?

Nhắc tới một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và chất lượng tại địa bàn thủ đô thì không thể không nhắc tới Phòng khám đa khoa giải phóng Hà Nội. Phòng khám  có địa chỉ tại số 709 giải phòng –Hoàng Mai –Hà Nội, nằm gần bến xe giáp bát và bến xe nước ngầm. Vậy Phòng khám đa khoa Giải Phóng có điều trị tai mũi họng không? Để có câu trả lời chính xác nhất, người bệnh cần tham khảo những chia sẻ ngay sau đây.

Phòng khám đa khoa giải phóng Hà Nội là cơ sở khám chữa bệnh chất lượng trực tiếp do cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động. Phòng khám nhận khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần, thời gian đón tiếp bệnh nhân từ 8h sáng đến 20h cùng ngày, bao gồm có cả thứ bảy, ngày chủ nhật và những ngày nghỉ lễ. Chính vì thế người bệnh có thể chủ động tranh thủ ngày nghỉ hoặc giờ tan ca đến khám chữa bệnh tại đây mà không ảnh hưởng đến công việc và học tập, chi phí vẫn giữ nguyên.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng có điều trị tai mũi họng không

Phòng khám đa khoa Giải Phóng có điều trị tai mũi họng không?

Có thể khẳng định một trong những thế mạnh của Phòng khám đa khoa Giải Phóng hiện nay đó chính là khám chữa bệnh tai mũi họng. Chuyên khoa tai mũi họng của Phòng khám đa khoa Giải Phóng là chuyên khoa lớn được đầu tư bài bản và có kinh nghiệm chuyên sâu nhiều năm. Phòng khám khám chữa bệnh tai mũi họng như sau:

+ Khám và điều trị các bệnh về họng: bệnh viêm họng cấp và mãn tính, bệnh viêm amidan, viêm thanh quản, bệnh viêm V.A, viêm họng hạt…

CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP 

+ Khám và điều trị các bệnh về tai như viêm tai giữa, điếc tai, ù tai, bị suy giảm thính lực, viêm tai xương chũm, thủng màng nhĩ, viêm tai ngoài…

+ Khám điều trị các bệnh về mũi: viêm mũi, viêm mũi dị ứng, viêm xoang, bệnh polyp mũi, lệch vách ngăn mũi, chảy máu mũi và phì đại cuốn mũi….

Đặc biệt chuyên khoa tai mũi họng này của Phòng khám đa khoa giải phóng Hà Nội đã được đăng ký và được cấp phép hoạt động từ cơ quan chức năng có thẩm quyền. Chuyên khoa đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cơ bản về cơ sở vật chất, về chất lượng đội ngũ y bác sĩ và các phương pháp điều trị bệnh đều đạt chuẩn do cơ quan y tế đưa ra. Đồng thời, phòng khám còn hoạt động dưới sự giám sát và quản lý của cơ quan chức năng nên sẽ đảm bảo chất lượng thăm khám và điều trị cho người bệnh.

Chất lượng chuyên khoa tai mũi họng Phòng khám đa khoa Giải Phóng

– Phòng khám đa khoa giải phóng Hà Nội có rất nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám chữa bệnh tai mũi họng. Đây chính là một ưu điểm vượt trội để đánh giá chất lượng một phòng khám uy tín. Dựa trên những thành tựu về khám và điều trị tai mũi họng cho bệnh nhân mà Phòng khám đã tạo dựng được sự uy tín cũng như sự tin cậy trong lòng người bệnh. Phòng khám đã và đang điều trị thành công cho trường hợp bị bệnh về tai, mũi và họng, đem lại sức khoẻ và cuộc sống mới cho người bệnh.

– Đặc biệt để nâng cao chất lượng chuyên khoa tai mũi họng, Phòng khám đa khoa Giải Phóng không tiếc tiền đầu tư nhiều thiết bị y tế tiên tiến, tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại vượt trội vào khám chữa bệnh tai mũi họng. Phòng khám xây dựng cơ sở vật chất, cùng các trang thiết bị rất hiện đại và tiện nghi, hệ thống phòng bệnh sạch sẽ có nhiều giường nên người bệnh không phải chen chúc như các bệnh viện lớn.

Tất cả các máy móc mà chuyên khoa tai mũi họng của Phòng khám đa khoa Giải Phóng  đang sử dụng hiện nay đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển như Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hầu hết các tthiết bị này đều được kiểm định chất lượng, được cấp phép sử dụng nên giúp đem lại hiệu quả và rất an toàn với người bệnh, ví dụ như:

+ Hệ thống cộng hưởng âm thanh CZT – 8F Mỹ

+ Hệ thống phẫu thuật plasma nhiệt độ thấp JCIC Mỹ

+ Kính hiển vi phẫu thuật ZEISS của Đức

+ Kính nội soi mũi STORZ của Đức

+ Kỹ thuật ngăn chặn thần kinh đẳng ly tử nhiệt JCIC của Mỹ…

+ Hệ thống động lực tai mũi họng Medtronic Mỹ

+ Máy nội soi họng Olympus

+ Máy xông dung khí siêu âm

+ Kỹ thuật làm sạch đa xoang FESS

+ Hệ thống xâm lấn tối thiểu động lực xoay tròn IPC Mỹ

Bên cạnh máy móc thiết bị hiện đại thì chuyên khoa tai mũi họng của Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cũng mời các bác sĩ, các chuyên gia giỏi chuyên môn về làm việc, tất cả đều rất giàu nghiệp vụ về bệnh tai mũi họng. Toàn bộ các y tá và bác sĩ tham gia vào quá trình điều trị bệnh tại đây đều là những người đã có bằng cấp  cao và được cấp chứng chỉ hành nghề,  có nhiều năm công tác trong nghề y, đã từng công tác tại những bệnh viện lớn nên có thể đem lại kết quả chữa trị tốt.

Ngoài ra Phòng khám đa khoa giải phóng Hà Nội cũng được đông đảo bệnh nhân tin tưởng bởi chi phí khám chữa bệnh tai mũi họng luôn hợp lý nhất. Phòng khám hoạt động dưới sự giám sát trực tiếp của cơ quan chức năng nên mọi chi phí khám điều trị đều được công khai minh bạch, thu phí đúng quy định, hợp lý,  không để xảy ra tình trạng chặt chém, là địa chỉ khám chữa tai mũi họng uy tín tại hà nội hiện nay.

Bài viết liên quan