Phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng nơi khám chữa bệnh hiệu quả cho mọi nhà

Việc người bệnh lựa chọn một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín không chỉ mang lại hiệu quả chữa bệnh cao mà quan trọng hơn hết là đảm bảo an toàn cho sức khoẻ. Phòng khám đa khoa 709 giải phóng Hà Nội tự hào là một trong các cơ sở y tế đa khoa cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hàng đầu tại địa bàn thủ đô Hà Nội. Phòng khám luôn hướng tới sức khoẻ và sự hài lòng của người bệnh, góp phần chăm sóc sức khoẻ cộng đồng tốt hơn.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cũng nằm ngay ở mặt đường chính 709 đường Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội. Có thể nói đây là một trong những vị trí vô cùng đắc địa, di chuyển thuận lợi, nằm rất gần 2 bến xe lớn của thành phố, cách bến xe giáp Bát tầm trên 800 mét và cách bến xe nước ngầm hơn 1km về phía Nam. Thậm chí đi qua phòng khám còn có rất đông xe giúp bạn bạn dễ dàng di chuyển và rất tiết kiệm chi phí.

Phòng khám đa khoa giải phóng Hà Nội

Phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng nơi khám chữa bệnh hiệu quả cho mọi nhà

– Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động. Chuyên cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp với các bệnh lý như nam khoa, tai mũi họng, bệnh xã hội, bệnh lý về trực tràng hậu môn và bệnh hôi nách. Tất cả các chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đều đã được đăng ký với cơ quan chức năng, đảm bảo đủ tiêu chuẩn chất lượng y tế.

– Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội có thời gian hoạt động rất linh động, làm việc cả ngày lễ, thứ bảy và chủ nhật, phòng khám mở cửa từ 8 – 20h hàng ngày, nhận khám chữa bệnh nhân tất cả các ngày trong tuần. Do đó mà người bệnh có thể tranh thủ những ngày nghỉ để đi khám bệnh mà không gây ảnh hưởng đến công việc và học tập. Đặc biệt ngay cả khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính thì chi phí vẫn giữ nguyên, không hề tăng giá so với các ngày thường giúp bạn an tâm hơn.

CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP 

– Bên cạnh đó thì các thủ tục khám chữa tại Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cũng rất nhanh gọn. Thời gian hoàn thành thủ tục khám chữa bệnh tại đây chỉ mất khoảng vài phút là xong,  không mất nhiều thời gian chờ đợi như và xếp hàng lâu như ở các bệnh viện công. Bệnh nhân tới là sẽ được khám ngay, rất thích hợp với người có tính chất công việc bận rộn, không bị mất quá nhiều thời gian cho việc thăm khám.

– Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội còn có dịch vụ nhận đặt lịch hẹn khám qua mạng. Theo đó những người bệnh mà đăng ký khám qua mạng sẽ được ưu tiên khám trước khi tới khám mà không phải chờ đợi. Thậm chí người bệnh còn được miễn phí sổ khám bệnh và nhận ưu đãi giảm giá khi khám chữa bệnh.

Phòng khám đa khoa giải phóng Hà Nội

– Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cam kết chi phí khám chữa bệnh hợp lý. Khi khám chữa bệnh tại đây thì toàn bộ chi phí khám chữa sẽ được công khai và niêm yết, được nhập hệ thống cẩn thận,  có hoá đơn đầy đủ, công khai với người bệnh trước khi tiến hành điều trị. Chính vì thế người bệnh không lo tuyệt đối không để xảy ra tình trạng chặt chém bệnh nhân giá cao như ở các cơ sở khác. Thậm chí bác sỹ còn thông báo chi phí cụ thể với người bệnh trước để có sự chuẩn bị, tuyệt đối không hối lộ hay đút lót.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội rất chú trọng vào việc đầu tư các công nghệ kỹ thuật khám chữa bệnh tiên tiến nhất trên thế giới vào phục vụ công tác y tế, nhất là những công nghệ kiểm tra tinh vi mang tính quốc tế. Toàn bộ các thiết bị và công nghệ chữa trị hiện đại mà phòng khám đang áp dụng đều đến từ các quốc gia có nền y học phát triển như Mỹ, Ý, Đức, Hàn Quốc..giúp mang lại hiệu quả cao.

Một số đánh giá từ người bệnh về Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội

Chị Nguyễn T Trang (48 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “tôi và gia đình rất tin tưởng Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội. Bản thân tôi cũng đã chữa khỏi bệnh trĩ tại đây nên càng an tâm hơn về chất lượng của phòng khám. Nói chung môi trường khám chữa bệnh rất sạch sẽ, cơ sở khang trang, tiện nghi, chi phí cũng không quá cao, tôi thấy rất hài lòng”.

Anh Nguyễn V. A (quê Phú Thọ): “cảm nhận của tôi sau khi đã chữa khỏi bệnh lậu tại đây đó là dịch vụ chất lượng, rất tốt, chi phí có thể cao hơn bệnh viện công nhưng hiệu quả chữa trị tốt. Tôi đã chữa khỏi bệnh lậu tại đây tính đến nay đã hơn 1 năm mà chưa tái phát. Hơn nữa thủ tục cũng rất đơn giản, tạo cho tôi được cảm giác thoải mái.”.

Bài viết liên quan