Những tiêu chuẩn về phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng đạt chất lượng

Trong số hàng loạt các cơ sở khám chữa bệnh tại địa bàn thủ đô Hà Nội thì chỉ duy có Phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng (số 709 đường giải phòng – quận Hoàng Mai –tp Hà Nội) là đáp ứng được các tiêu chuẩn của một cơ sở khám chữa bệnh chất lượng. Vậy thì những tiêu chuẩn mà bệnh nhân cần ở đây là gì? Hãy cùng tham khảo những tiêu chuẩn về phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng đạt chất lượng sau đây để nắm rõ hơn về điều này, qua đó có sự chuẩn bị chu đáo.

Những tiêu chuẩn về phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng đạt chất lượng

1, Tiêu chuẩn bề chất lượng nguồn nhân lực

Phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng là địa chỉ uy tín được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động. Phòng khám tự hào quy tụ đội ngũ y bác sĩ rất giỏi chuyên môn, tay nghề cao, hầu hết các bác sĩ của phòng khám đều là những bác sĩ có giấy phép hành nghề, đã từng làm việc trong các bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội. Chính vì thế khi tới đây các bệnh nhân sẽ được khám và chữa bệnh bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y khoa. Bác sĩ không chỉ giỏi chuyên môn mà còn rất chu đáo, tâm lý, cởi mở và thân thiện với người bệnh.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đặc biệt nhằm không ngừng nâng cao tay nghề đội ngũ y bác sĩ, Phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng còn thường xuyên tổ chức kiểm tra nghiệp vụ, trao đổi kinh nghiệm với một số cơ sở y tế danh tiếng khác. Mỗi năm thì phòng khám sẽ cử bác sĩ đến các bệnh viện danh tiếng ở nước ngoài để học hỏi phương pháp điều trị mới phục vụ công tác khám chữa bệnh tại phòng khám hiệu quả hơn.

2, Tiêu chuẩn về cơ sở vật chất

Phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng chính là một trong số ít phòng khám sở hữu nhiều cơ sở vật chất hiện đại nhất, phòng khám có nguồn cơ sở vật chất như sau:

– Về máy móc và trang thiết bị y tế tại Phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng Hà Nội đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như Mỹ, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản. Tất cả đều đã được cơ quan chức năng kiểm duyệt và được cấp phép sử dụng chữa bệnh như:

+ Kính nội soi tai mũi họng của Đức

+ Kỹ thuật phát hiện gen hiện đại

+ Thủ thuật cắt bao quy cầu không đau công nghệ châu Âu

+ Liệu pháp miễn dịch gen sinh học INT giúp điều trị mụn rộp sinh dục

+ Liệu pháp kích hoạt PSO giúp chữa dứt điểm bệnh sùi mào gà

+ Chữa tận gốc bệnh trĩ bằng kỹ thuật HCPT công nghệ Mỹ

+ Kỹ thuật ngăn chặn thần kinh đẳng ly tử nhiệt JCIC của Mỹ…

– Phòng xét nghiệm cũng như siêu âm của Phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng Hà Nội đêu có đầy đủ trang thiết bị hiện đại đem lại kết quả chính xác nhất, phục vụ cho công tác chuẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả hơn.

– Phòng phẫu thuật tại đây luôn đảm bảo vô trùng tuyệt đối, không có mùi thuốc tẩy, thoáng đáng, sạch sẽ, tránh nhiễm trùng chéo.

Những tiêu chuẩn về phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng đạt chất lượng

3, Tiêu chuẩn về chất lượng phục vụ

Mỗi một chuyên khoa tại Phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng Hà Nội  đều do một bác sĩ giỏi phụ trách cùng với ekip làm việc chuyên nghiệp. Điểm khác biết của Phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng Hà Nội so với các cơ sở y tế công lập đó chính là cách làm việc rất chuyên nghiệp, thủ tục nhanh chóng và ngắn gọn, tất cả đều được tối ưu hóa chứ không mệt mỏi vì chờ đợ như ở những bệnh viện lớn. Nếu trong quá trình thăm khám mà bác sỹ phát hiện ra các nguyên nhân gây bệnh liên quan các bệnh khác vượt ngoài chuyên môn của phòng khám thì bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân chuyển tuyến phù hợp.

Bên cạnh đó thì toàn bộ thông tin về người bệnh cũng như hồ sơ bệnh án luôn được Phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng Hà Nội đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để rò rỉ ra ngoài. Nhất là với những căn bệnh rất khó nói khiến người bệnh ngại ngùng khi ai đó phát hiện, phòng khám luôn tôn trọng tất cả quyền cá nhân của người bệnh.

4, Tiêu chuẩn về chi phí khám chữa bệnh.

Các khoản chi phí thăm khám và điều trị bệnh tại Phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng Hà Nội đều sẽ được công khai minh bạch, thu phí đúng theo quy định, được thông báo trước để bệnh nhân có thể nắm bắt có sự chuẩn bị và lựa chọn. Bệnh nhân không cần đóng thêm bất kỳ khoản phí dịch vụ nào như ở  một số phòng khám kém chất lượng. Đặc biệt phòng khám còn luôn hỗ trợ bệnh nhân bằng việc lựa chọn phương pháp điều trị tối ưu nhất, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho bệnh nhân.

5, Tiêu chuẩn về sự hài lòng của bệnh nhân

Bệnh nhân Nguyễn Văn Sơn (47 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “ Từ nhiều năm nay thì bản thân tôi và gia đình tôi vẫn luôn lựa chọn Phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng Hà Nội để khám và điều trị bệnh. Cả gia đình luôn đặt niềm tin vào đội ngũ nhân viên y tế và bác sĩ tại đây. Mỗi khi tới đây thì tôi đều cảm nhận thấy không gian sạch sẽ, sang trọng, hết sức ấm cúng và thân thiện. Bệnh của tôi cũngđược các bác sĩ theo dõi tận tình và chu đáo, dặn dò hết sức cẩn thận, chất lượng phục vụ của phòng khám ngày càng nâng cao hơn. Chính vì vậy mà cả gia đình tôi luôntrao gửi niềm tin vào phòng khám.”

Bài viết liên quan