Những lý do tôi chọn phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội

Giữa thủ đô Hà Nội có vô số các địa chỉ khám chữa bệnh cho Tôi và Bạn lựa chọn. Tuy nhiên với riêng Tôi, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội (709 đường Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội) vẫn là địa chỉ mà Tôi an tâm lựa chọn cho chính mình và những người thân trong gia đình. Hơn thế nữa, đây là nơi Tôi chọn để trao gửi sức khoẻ.

Chắc chắn các bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao Tôi lại chọn phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội mà không phải bất cứ cơ sở khám chữa bệnh khác hoặc là các bệnh viện công lớn tại Hà Nội. Và dĩ nhiên nó phải có nguyên do của nó. Tôi sẽ tiết lộ cho bạn những lý do khiến tôi lựa chọn phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội ngay sau đây nhé!

Phòng khám đa khoa giải phóng Hà Nôik

1, Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội hoạt động hợp pháp

Tiêu chí đầu tiên mà tôi đưa ra để chọn dịch vụ khám chữa bệnh đó là nơi đó phải uy tín, hợp pháp, được cơ quan thẩm quyền công nhận. Và dĩ nhiên phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cũng nằm trong số đó. Phòng khám đã được đích thân cơ quan ban ngành y tế có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động. Như vậy chắc chắn phòng khám phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí và tiêu chuẩn khắt khe đề ra thì mới có thể được cấp phép. Do vậy tôi sẽ an tâm hơn về độ uy tín, chất lượng và tiếng tăm của phòng khám

2, Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội có cơ sở hạ tầng khang trang 

Các bạn nên biết yếu tố đầu tiên và cực kỳ quan trọng mà một cơ sở khám chữa chất lượng cần đáp ứng được đó chính là phải có cơ sở khang trang, đầy đủ tiện nghi và sạch sẽ. Qua đó mới có thể tạo cho tôi có được cảm giác thoải mái nhất và an tâm nhất trong suốt quá trình thăm khám và chữa trị.

CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP 

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cũng nằm ngay ở vị trí đắc địa của thủ đô Hà Nội, ngay mặt đường chính 709 đường Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội. Hơn nữa lại nằm rất gần 2 bến xe lớn của thành phố đó là bến xe giáp Bát và bến xe nước Ngầm. Từ đây đi ra phòng khám rất nhanh chỉ tầm trên 800 mét. Thậm chí còn có rất đông xe bus đi lại cho bạn dễ dàng di chuyển, đơn giản và rất tiết kiệm chi phí.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội được xây dựng theo mô hình khép kín cùng với không gian rất rộng rãi, vệ sinh rất sạch sẽ và đặc biệt là đầy đủ tiện nghi hiện đại như có ti vi, điều hòa và wifi miễn phí… đảm bảo đúng tiêu chuẩn của dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng, giúp cho tôi có cảm giác giống như đang ở chính ngôi nhà của mình.

3, Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sở hữu nhiều trang thiết bị y tế hiện đại

Qua tìm hiểu tôi được biết hầu hết các trang thiết bị y tế của Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đều được nhập khẩu trực tiếp tử các nước đi đầu về công nghệ trên thế giới như Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp,… Tất cả những thiết bị này đều có độ tinh vi cao, được kiểm định và được cấp phép sử dụng. Thậm chí còn có nhiều thiết bị tiên tiến mà ngay cả những bệnh viện công nhà nước không dám đầu tư. Nhờ đó mà bất cứ căn bệnh nào dù khó đến mấy cũng sẽ được tìm ra và chữa trị.

Phòng khám đa khoa giải phóng Hà Nội

4, Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội có nhiều bác sĩ và chuyên gia giỏi

Một trong những lý do tiếp theo mà Tôi lựa chọn Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đó chính là bởi đội ngũ y bác sĩ đang làm việc tại phòng khám. Đây đều là những bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, rất giàu kinh nghiệm, bác sỹ đã được đào tạo trong và ngoài nước, có giấy phép hành nghề do cơ quan chức năng cấp. Thậm chí có khá nhiều bác sỹ còn đã từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn trên cả nước, có nhiều bác sỹ cũng đã tu nghiệp ở nước ngoài, vì thế mà có khả năng chẩn đoán bệnh cực kỳ tốt.

Bên cạnh đó thì đội ngũ nhân viên y tế tại Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cũng rất thân thiện, nhiệt tình, cởi mở và luôn tươi cười với bệnh nhân. Điều này Tôi dám chắc không phải ở đâu cũng có, nhất là các dịch vụ công thì càng không. Tại đây, Tôi được nhân viên y tế hỗ trợ và hướng dẫn hết mình, tận tình trong suốt quá trình, bắt đầu từ làm thủ tục thăm khám nhanh gọn cho đến việc khám và điều trị.

5, Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội có nhiều phương pháp điều trị tiên tiến

Bản thân tôi là người đã từng bị bệnh trĩ và đã chữa bệnh tại đây. Bản thân tôi làm trải nghiệm vì thế có thể cam kết Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội luôn biết cách đầu tư và cập nhật các kỹ thuật tốt nhất vào khám chữa bệnh. Tôi được bác sỹ sử dụng kỹ thuật HCPT công nghệ mới nhất từ Mỹ chuyên chữa trĩ cùng nhiều bệnh lý trực tràng hậu môn khác. Bên cạnh đó với tất cả các bệnh thì phòng khám đều sử dụng công nghệ hiện đại, giúp chữa khỏi bệnh mà hoàn toàn không đau, không tổn thương.

6, Chi phí khám chữa tại Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội minh bạch

Tại đây, chi phí luôn được Phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng Hà Nội công khai với người bệnh, tất cả được niêm yết theo quy định, tuyệt đối không xảy ra tình trạng đút lót, hối lộ. Ngay cả khi khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính mà chi phí vẫn giữ nguyên.

Bài viết liên quan