Nhận xét về phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép hoạt động. Phòng khám chuyên thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục, bệnh trĩ và hậu môn – trực tràng, các bệnh tai mũi họng và hôi nách. Phòng khám làm việc cả ngày lễ và chủ nhật, thời gian khám chữa bệnh từ 8h sáng đến 20h cùng ngày, rất phù hợp với người bệnh có công việc bận rộn.

Phòng khám đa khoa giải phóng hà nội

Kể từ khi thành lập và hoạt động đến nay, Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã nhận được vô số những nhận xét và đóng góp ý kiến từ phía người bệnh. Hầu hết những thông tin nhận xét đều là cảm ơn bác sỹ, đánh giá về chất lượng dịch vụ….Tất cả những đánh giá và nhận xét đó của người bệnh sẽ là động lực để Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội ngày càng lỗ lực phấn đấu tốt hơn nữa đáp ứng nhu cầu của người bệnh.

CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP 

Nhận xét về phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội

Anh Nguyễn Huy Hùng (Đông Anh, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi tình cờ phát hiện ra mình có các dấu hiệu của bệnh viêm bao quy đầu sau khi quan hệ với gái mại dâm khoảng 1 tháng. Tôi cũng sợ khám chữa ở bệnh viện huyện thì mọi người về lại bàn tán nên tôi băn khăn chưa biết chữa trị ở đâu. Được người đồng nghiệp giới thiệu ở Hà Nội có phòng khám đa khoa Giải Phóng khá uy tín nên tôi cũng đăng ký lịch hẹn khám thử. Khi tới đây tôi được tiếp đón nhiệt tình, nhân viên hướng dẫn tận tình, bác sĩ cũng thăm khám cẩn thận nữa. Sau khi điều trị thì tôi đã không còn các triệu chứng khó chịu của bệnh nữa. Mọi người rất cởi mở và thân thiện, tôi cảm thấy cực kỳ hài lòng.”

Chị Nguyễn Thu Trang (28 tuổi – Thanh Hoá): “mình chưa có gia đình nhưng có quan hệ tình dục với bạn trai, sau khi chia tay bạn trai thì mình thấy vùng kín ngứa, mọc các nốt như sùi mào gà. Lúc đó cảm thấy rất sợ hãi, mình có lên mạng tìm kiếm địa chỉ chữa bệnh tốt thì có Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội nên mình đã chọn khám. Thời điểm hiện tại thì mình đã chữa khỏi bệnh được vài tháng, mình cảm nhận đây là cơ sở khám chữa bệnh chuyên nghiệp, sạch sẽ, bác sỹ giỏi, chỉ cần liệu trình ngắn là chữa khỏi.

Phong khám đa khoa giải phóng

Anh Đặng T T (Hải Dương) nhận xét: “tôi đã từng đến đây chữa bệnh viêm xoang mãn tính khoảng 1 năm. Phải nói rằng Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ khá tốt, tiếp đón bệnh nhân chu đáo, môi trường rất sạch sẽ, thủ tục lại nhanh chóng. Tôi có tranh thủ ngày chủ nhật đến khám, đi từ sáng đến khám ngay và chiều là được về, không mất nhiều thời gian và cũng không làm ảnh hưởng tới công việc.”

Anh Lê An (Hoà Bình) nhận xét: “tôi bị tinh trùng yếu, chữa trị nhiều năm mà chưa có con. Tôi đã từng suy sụp nhưng được nhiều người mách Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội chữa vô sinh tốt nên tôi quyết đến thử. Hiện giờ vợ tôi đã có bầu được 7 tháng và sắp sinh. Rất cám ơn các y bác sỹ tại phòng khám đã chữa khỏi bệnh cho tôi”/

Trên đây chỉ là một vài những nhận xét và đánh giá về Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội. Thậm chí còn có không ít người bệnh sau khi chữa khỏi bệnh, nhất là những trường hợp vô sinh hiếm muộn còn không quên gọi điện thoại để cảm ơn bác sỹ.

Để có được những thành công đó, Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã không tiếc tiền đầu tư đưa vào sử dụng hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, tất cả đều được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học hiện đại như: Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật, Đức… Thậm chí nhiều bác sỹ còn được cử sang tận nước ngoài để thực tập cách vận hành cũng như  được chuyên gia nước ngoài chuyển giao công nghệ bài bản. Nhờ đó mà góp phần rất lớn vào công tác khám chữa bệnh đạt chất lượng tốt.

Không những vậy, tất cả các chi phí khám, kiểm tra, xét nghiệm và điều trị bệnh tại Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đều được niêm yết công khai, minh bạch với người bệnh, tất cả đã được đăng ký với cơ quan quản lý nhà nước. Phòng khám tuyệt đối không thu thêm bất cứ một khoản phí ngoài quy định nào. Thậm chí người bệnh còn được bác sĩ và nhân viên y tế tư vấn, giải thích rõ ràng các khoản chi phí cụ thể trước khi bắt đầu tiến hành điều trị bệnh.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội mở cửa từ 8 – 20h hàng ngày, thời gian làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ lễ. Người bệnh có nhu cầu khám chữa bệnh có thể chủ động đến khám bất cứ lúc nào mà không ảnh hưởng đến công việc và học tập. Địa chỉ của phòng khám là ở số 709 đường Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội, chỉ có duy nhất một chi nhất duy nhất tại đây.

Bài viết liên quan