Nên chữa viêm amidan mãn tính bằng phương pháp nào?

Lâu nay, chúng ta vẫn thường cho rằng, clickchữa viêm amidan mãn tính là việc làm vô cùng khó khăn và tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật và y học hiện đại cho phép chúng ta được lựa chọn rất nhiều phương pháp hữu hiệu khác. Việc cần làm là lựa chọn cách nào tối ưu và phù hợp với bản thân nhất mà thôi.

Xem thêm: clickTriệu chứng viêm tai giữa ở người lớn phát hiện thế nào?

Nên chữa viêm amidan mãn tính bằng phương pháp nào?

Trước đây, clickchữa viêm amidan mãn tính thường sử dụng cách điều trị nội khoa bằng thuốc kháng sinh để tiêu viêm. Nhưng nhược điểm của nó là chỉ tiêu viêm bộ phận chứ không có tác dụng diệt vi khuẩn khu trú trong hố amidan. Ngoài ra, thủ thuật truyền thống thông qua cắt amidan bằng các phương pháp cũ không mang lại hiệu quả và dễ gây biến chứng, chảy máu trong và sau phẫu thuật.

cách chữa viêm amidan mãn tính

Trước đây chữa amidan thường dùng thuốc

Chính vì nghiên cứu những khiếm khuyết này, nên phòng khám chuyên khoa tai mũi họng Nhân ái đã đầu tư tìm tòi và đưa vào sử dụng thiết bị nhập khẩu với ” kỹ thuật nhiệt lạnh”. Đây là phương pháp sử dụng dòng nhiệt thấp plasma nhằm điều trị ổ viêm amidan hiệu quả. Không chỉ có vậy, nhờ sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên rất an toàn và không đau.

Điều đặc biệt là Kĩ thuật đốt lạnh của Mỹ nói trên được xem là 1 cuộc cách mạng chuyển biến từ nhiệt năng sang động năng. Dòng nhiệt độ thấp plasma kết hợp với đầu dò thông minh sản sinh ra các hạt ion plasma trên đầu dò cũng như phá vỡ liên kết phân tử.

Ưu điểm nổi trội của phương pháp mới này là:

chữa viêm amidan mãn tính hiệu quả

Phẫu thuật bằng phương pháp mới có rất nhiều ưu điểm

01Sử dụng dòng nhiệt thấp 40℃ nên tổn thương khá nhỏ. Trong khi đó, đầu dò thông minh có khả năng điều khiển, khống chế khí hóa trước mũi dò để tiếp cận trực tiếp đến các lớp dưới nhằm mục đích đánh tan các ổ dịch, hố viêm nhiễm và vết thương nhỏ chỉ tính bằng micromet, làm cho bề mặt không bị chảy máu.

02Trong trường hợp mạch máu lớn chỉ cần dùng bông gòn là có thể cầm máu hiệu quả. Hơn nữa, lượng máu chảy ra hoàn toàn có thể điều tiết được.

03Vì thực hiện bước nhảy vọt xuất phát là lưỡng cực cho đến đa cực nên thủ thuật diễn ra nhanh hơn đồng thời sử dụng dòng nhiệt plasma cũng hiêu quả cao hơn và ổn định hơn.

Lời khuyên: Trên đây là một vài thông tin về kỹ thuật mới trong quá trình chữa viêm amidan mãn tính mà phòng khám clicktai mũi họng hà nội Giải Phóng đưa ra để hỗ trợ điều trị bệnh nhân sao cho hiệu quả nhất. Hy vọng sẽ là kiến thức hữu ích cho quý độc giả khi lựa chọn phương thức chữa bệnh cho mình.

Bài viết liên quan