Có rất nhiều bệnh nhân thiếu kiến thức về chứng ngủ ngáy, vẫn cho rằng đay là hiện tượng do ngủ tốt mới phát ra, tuy nhiên bệnh nặng có thể gây nguy hại đến tính mạng của con người. Do chứng ngáy ngủ khiến cho hô hấp trong giấc ngủ liên tục bị gián đoạn, gây ra tình trạng thiếu oxy trên não và trong máu. Vì vậy để lựa chọn bệnh viện tốt để điều trị là rất quan trọng, vậy nên lựa chọn phòng khám như thế nào?

ngáy ngủ
Ngáy ngủ gây phiền toái cho người bên cạnh

Ngủ ngáy chỉ là một bệnh nhỏ nhưng nguy hại rất lớn, nên cẩn trọng khi lựa chọn phòng khám để điều trị.

Sự nguy hại của chứng ngủ ngáy không những ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân, mà còn ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi của người khác, nghiêm trọng nhất là vào ban đêm, thời gian tạm ngừng hô hấp vượt quá 120 giây rất dễ gây đột tử vào lúc sàng sớm. vì vậy để lựa chọn phòng khám điều trị là rất quan trọng. phòng khám Giải Phóng hà nội là phòng khám công lập của nhà nước, cho dù là kỹ thuật thiết bị hay trình độ của bác sỹ, đều rất tốt.

Những ưu điểm của phòng khám giải phóng Hà nội trong điều trị ngáy ngủ

Trên nền tảng tập trung các ưu điểm điều trị chứng ngủ ngáy của các phương pháp truyền thống, phòng khám Giải Phóng hà nội sử dụng kỹ thuật tái thiết tạo hình cung vòm miệng sau H-UPPP, đạt hiệu quả điều trị lên đến 99,3%, trải qua 3 năm điều trị thực tiễn lâm sàng, không những có thể sử dụng thành thạo các kỹ thuật hiện đại của nước ngoài, đồng thời có thể dung hòa được 3 kỹ thuật và tạo nên kỹ thuật tái thiết tạo hình cung vòm miệng sau H-UPPP, và đạt được nhiều bước tiến trong việc điều trị chứng ngáy ngủ, nâng cao được tỷ lệ điều trị khỏi bệnh ở trong nước.

Điều trị ngáy ngủ bằng kỹ thuật tái thiết tạo hình cung vòm miệng sau H-UPPP

Kỹ thuật tái thiết tạo hình cung vòm miệng sau H-UPPP sử dụng hợp nhất ba loại nội soi là nội soi cáp quang, nội soi mũi, kỹ thuật hiển vi , thông qua hình dạng của khoang họng, khoang mũi và gốc lưỡi để tiến hành thay đổi vị trí, với hình ảnh được phóng to, sử dụng kỹ thuật plasma để loại bỏ, loại bỏ các tổ chức tăng sinh của vùng họng, mũi, thanh quản, một lần có thể loại bỏ 3 khu bệnh biến liên quan đến vòm miếng, loại bỏ nhanh chóng chứng viêm của các ổ bệnh, cải thiện tình trạng khoang mũi, khoang họng được thông thoáng, làm thông các bộ phận bị tắc nghẽn, giúp bệnh nhân thoát khỏi chứng ngủ ngáy một cách nhẹ nhàng, hưởng thụ được giấc ngủ một cách thoải mái.

Nhiều người cho rằng ngủ ngáy là hiện tượng bình thường hoặc đó là biểu hiện một giấc ngủ tốt nhưng đó là suy nghĩ sai lầm. Bởi ngủ ngáy có thể là biểu hiện của một số bệnh như tim mạch, cao huyết áp, viêm amidan, viêm mũi..


Ở trên các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng đã chia sẻ với các bạn những kiến thức cơ bản với chủ đề “Mách bạn cơ sở uy tín điều trị ngáy khi ngủ“. Nếu bạn có thêm những câu hỏi khác về nội dung này, hãy liên hệ với các chuyên gia khoa khám tai mũi họng của phòng khám tai mũi họng Giải Phóng bằng việc kích chuột vào ảnh bên dưới.

Tư vấn khám tai mũi họng miễn phí tại phòng khám đa khoa Giải Phóng 709 giải phóng hà nội
Tư vấn khám tai mũi họng miễn phí tại phòng khám đa khoa Giải Phóng 709 giải phóng hà nội

Phòng khám đa khoa Giải Phóng là một trong những cơ sở khám tai mũi họng tốt nhất hiện nay. Với sự thăm khám và điều trị trực tiếp của đội ngũ y bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả điều trị các bệnh ta mũi họng. Bên cạnh đó là một hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, máy móc được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, phòng khám luôn tự tin mang lại một môi trường khám và chữa bệnh đạt chuẩn tốt nhất cho người bệnh.

Với những ưu thế trên Phòng khám đa khoa Giải Phóng 709 Giải Phóng – Hà Nội là sự lựa chọn tốt nhất đối với bạn. Hãy gọi 1900.2662 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.