Liệu pháp nội soi họng điều trị bệnh polyp thanh đới

Bệnh polyp thanh đới có tác hại rất lớn, nên kịp thời điều trị mới có thể yên tâm được; bệnh thường gây ra một số triệu chứng như giọng khàn, giọng trầm hay mất giọng… dẫn đến sự bất tiện trong cuộc sống, khi polyp to lên có thể gây ra giọng khàn đặc và khó hô hấp.

polyp thanh đới

Điều trị polyp thanh đới bằng công nghệ mới

Phương pháp phổ thông trong việc điều trị bệnh polyp thanh đới

Điều trị cục bộ: hơi nước hoặc hấp thu sương hóa; có thể ngậm các viên i-ốt; tuy nhiên phương pháp này không quá cải thiện tình trạng cục bộ, chưa thể đạt được mục tiêu điều trị bệnh

Phẫu thuật: khi làm phẫu thuật cần nên chú ý niêm mạc ở bộ phận trước hai bên thanh đới đều không được làm tổn thương cũng một lúc, nếu không thì có thể làm dính niêm mạc thanh đới. Vì vậy, bệnh nhân nên lựa chọn phương pháp phẫu thuật xâm lấn tối thiểu không làm tổn thương đến các tổ chức bình thường của vùng họng.

Chuyên khoa tai mũi họng của phòng khám Giải Phóng Hà Nội sử dụng kỹ thuật nội soi họng OLYMPUS

Điều trị xâm lấn tối thiểu đối với bệnh polyp thanh đới, an toàn, có hiệu quả, không tái phát.

Chuyên khoa tai mũi họng của phòng khám Giải Phóng Hà Nội sử dụng kỹ thuật nội soi họng OLYMPUS, điều trị bệnh polyp thanh đới và mọc hạch trong thanh đới với hình ảnh sắc nét, tỉ lệ phẫu thuật chính xác cao, không làm tổn thương đến các tổ chức bình thường, không để lại di chứng, không gây đau đớn, không chảy máu, không ảnh hưởng đến công việc và học tập, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía bệnh nhân

Phòng khám Giải Phóng Hà Nội đã thực hiện các ca phẫu thuật được 30 năm

An toàn, chính xác, tin tưởng

So với các bệnh viện khác, phòng khám giải phóng hà nội đều do các bác sỹ có chuyên ngành phong phú chẩn đoán và điều trị, không những có thể phân tích bệnh tình một cách tỉ mỉ, đồng thời còn có thể đưa ra được phác đồ điều trị có uy tín và hiệu quả. Ngoài ra nội soi họng cũng là phương pháp chẩn đoán viêm họng, hoặc viêm amidan hữu hiệu

【khuyến cáo】:để giúp cho bệnh nhân có thêm nhiều hiểu biết hơn các thông tin liên quan đến bệnh, phòng khám Giải Phóng hà nội đã thiết kế ra hệ thống tư vấn trực tuyến trên mạng, do các chuyên gia tai mũi họng trực tiếp tư vấn cho bạn.


Ở trên các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng đã chia sẻ với các bạn những kiến thức cơ bản với chủ đề “Liệu pháp nội soi họng điều trị bệnh polyp thanh đới“. Nếu bạn có thêm những câu hỏi khác về nội dung này, hãy liên hệ với các chuyên gia khoa khám tai mũi họng của phòng khám tai mũi họng Giải Phóng bằng việc kích chuột vào ảnh bên dưới.

Tư vấn khám tai mũi họng miễn phí tại phòng khám đa khoa Giải Phóng 709 giải phóng hà nội

Tư vấn khám tai mũi họng miễn phí tại phòng khám đa khoa Giải Phóng 709 giải phóng hà nội

Phòng khám đa khoa Giải Phóng là một trong những cơ sở khám tai mũi họng tốt nhất hiện nay. Với sự thăm khám và điều trị trực tiếp của đội ngũ y bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả điều trị các bệnh ta mũi họng. Bên cạnh đó là một hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, máy móc được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, phòng khám luôn tự tin mang lại một môi trường khám và chữa bệnh đạt chuẩn tốt nhất cho người bệnh.

Với những ưu thế trên Phòng khám đa khoa Giải Phóng 709 Giải Phóng – Hà Nội là sự lựa chọn tốt nhất đối với bạn. Hãy gọi 1900.2662 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Bài viết liên quan