Kinh nghiệm khám tại phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng

Gần đây tôi có nhiều người hỏi về kinh nghiệm khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Giải Phóng. Với vai trò là người đã từng khám và điều trị tại phòng khám xin chia sẻ kinh nghiệm khám tại phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng cho những ai đang quan tâm nhé!

Phòng khám đa khoa Giải Phóng từ ngày được thành lập hiện đang là một trong những địa chỉ tin cậy và uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và điều trị các bệnh lý nam khoa, bệnh xã hội,…nhiều khách hàng đã tin tưởng và gửi gắm sức khỏe của mình cho chúng tôi nhờ hệ thống dịch vụ y tế chất lượng, phong cách phục vụ chu đáo, tận tâm.

Kinh nghiệm khám tại phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng

Sau khi thăm khám và điều trị tại phòng khám đa khoa Giải Phóng anh Nguyễn Văn Nam – Thái Nguyên có gửi phản hồi với nội dung như sau: “Tôi biết đến Phòng khám đa khoa Giải Phóng thông qua một người bạn. Thực ra lúc đầu tôi khá e ngại tới chất lượng của một phòng khám tư vì đọc nhiều thông tin không hay trên báo đài.

Sau khi gọi điện đến phòng khám, tôi được các bác sỹ tư vấn rất nhiệt tình và cụ thể, không chỉ giúp tôi đăng ký lịch khám nam khoa, phòng khám đã cấp mã số đặt hẹn mà các bạn còn tận tình chỉ đường và hướng dẫn cụ thể cho tôi trước khi đến khám. Nhờ sự tận tâm và tận tình không chỉ của các bác sỹ điều trị mà của các bạn nhân viên, bệnh tình của tôi đã khỏi hẳn.

Đến nay bạn nhân viên tư vấn vẫn còn liên hệ với tôi để hỏi thăm tình hình. Tôi rất ấn tượng với cách làm việc chuyên nghiệp của phòng khám và chắc chắn sẽ giới thiệu cho nhiều bạn bè của mình hơn.”

CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP 

Một trường hợp khác đã từng điều trị bệnh tại phòng khám, bạn H – 28 tuổi có gửi phản hồi về cơ sở với nội dung như sau: “Em bị mắc chứng dài bao quy đầu, vì lười vệ sinh nên bị viêm nhiễm. Do có bạn giới thiệu nên em đã đến phòng khám đa khoa Giải Phóng để kiểm tra. Sau khi thăm khám, bác sĩ đã chỉ định cho em chữa viêm và cắt bao quy đầu. Lúc đầu em rất lo lắng vì sợ động chạm dao kéo ở vị trí đó sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý. Tuy nhiên bác sĩ đã tư vấn cụ thể cho em về quá trình thực hiện cũng như những lợi ích mà việc cắt bao quy đầu mang lại. Cũng nhờ sự tư vấn đúng lúc và kịp thời đó mà đến nay em cảm thấy hoàn toàn hài lòng với diện mạo mới của “cậu nhỏ”. Việc cắt bao quy đầu không hề đáng sợ như em lo nghĩ, em không hề bị đau trong suốt quá trình thực hiện, vết cắt cũng láng mịn, rất đẹp. Giờ em cảm thấy hoàn toàn tự tin với bản thân.”

Đó là hai trong số rất nhiều phản hồi mà các trường hợp đã điều trị tại Phòng khám gửi về. Những phản hồi này chính là động lực giúp đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế phòng khám có thêm niềm tin để cống hiến công sức và tận tụy hơn với công việc của mình.

Với mong muốn giúp người bệnh chủ động và tiết kiệm tối đa thời gian cho việc thăm khám nhưng vẫn đạt hiệu quả điều trị cao thì những chia sẻ kinh nghiệm khám tại Phòng khám đa khoa Giải Phóng của tôi dưới đây sẽ hữu ích cho mọi người đấy!

Đầu tiên, về cơ sở vật chất, hạ tầng

Cái đầu tiên mà tôi đánh giá cao, khi bước vào phòng khám đa khoa Giải Phóng, chính là một môi trường phòng khám đồ sộ, khang trang và sạch sẽ. Tôi nghĩ chắc có lẽ do không đông đúc, xô bồ như bệnh viện, nên nhìn phòng khám rất sạch sẽ, lại không có mùi như ở bệnh viện.

Tôi được đưa vào phòng khám với bác sĩ, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, rồi phòng chờ….. Mọi phòng ban đều được trang bị đầy đủ những máy móc hiện đại và  bố trí rất thuận tiện. Dù không hiểu rõ về những máy móc và thiết bị y tế, nhưng nhìn sự “đồ sộ” của chúng, tôi nghĩ về chất lượng cũng sẽ không đáng bàn cải.

Thứ hai là về thái độ phục vụ

Đây là điều mà tôi ấn tượng nhất với cơ sở y tế này, bởi từ trước đến giờ, đây là lần đầu tiên tôi được khám chữa bệnh trong một môi trường y tế chuyên nghiệp đến thế. Tại đây, từ nhân viên y tế, đến cả y bác sĩ, đều rất nhẹ nhàng, nhiệt tình hướng dẫn và rất chu đáo với người bệnh. Đã đến đây tái khám nhiều lần, nhưng tôi chưa bao giờ thấy không hài lòng về thái độ phục vụ cả. Ngược lại, tôi còn cảm thấy thoải mái và cảm nhận được sự thân thiện của những con người tại đây.

Nếu những ai đang chán ghét cái cảnh chầu trực và cùng những thái độ cáu gắt tại bệnh viện, thì phòng khám đa khoa Giải Phóng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi người đấy.

Thứ 3, chính là về quy trình khám chữa bệnh

Mọi hoạt động, từ khâu đăng ký khám, khám chữa bệnh, xét nghiệm hay điều trị bệnh… đều được thực hiện một cách nhanh chóng và nhịp nhàng, theo quy trình gì đó thì tôi không rõ, nhưng thấy khoa học lắm.

Đặc biệt, người bệnh cũng sẽ không phải xếp hàng hay chờ đợi gì cả, cứ đăng ký lịch khám trước, đến là sẽ được vào khám ngay, không cần phải mất thời gian. Đây cũng là một ưu điểm, giúp phòng khám này nhận được sự lựa chọn ưu tiên của tôi. Tôi nghĩ, phòng khám đa khoa Giải Phóng sẽ là một giải pháp hiệu quả cho những người bệnh bận rộn.

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm khám tại phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng. Nếu còn điều gì thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ với phòng khám đa khoa Giải Phóng để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan