Giới thiệu phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là phòng khám chuyên điều trị các bệnh về tai mũi họng dựa trên sự kết hợp của Đông và Tây y nhằm mang lại hiệu quả tối ưu cho người bệnh.

Xem thêm:

Cảnh giác về thông tin phòng khám đa khoa Giải Phóng lừa đảo

Phòng khám ở 709 đường giải phóng hà nội có chất lượng hay không ?

Được sự chấp thuận, kiểm duyệt của Bộ y tế Phòng khám Giải Phóng Hà Nội đã ra đời với sứ mệnh chung tay bảo vệ sức khỏe cho người dân. Đây cũng là 1 trong những tiêu chí hoạt động và phát triển mà chúng tôi đã đề ra với mục tiêu trở thành phòng khám tai mũi họng lớn nhất tại Hà Nội và khu vực phía Bắc.

Phòng khám Giải Phóng Hà Nội có đầy đủ những tiêu chí khám chữa bệnh của Bộ y tế quy định bao gồm:

Cơ sở vật chất

Phòng cấp cứu -> Phòng khám bệnh – > Phòng xét nghiệm -> Phòng chẩn trị – > Phòng thủ thuật -> Phòng hậu phẫu – > Phòng lưu bệnh nhân. Bên cạnh chuỗi phòng khám chữa bệnh hệ thống nhà kho, vật tư, trang thiết bị phòng cháy chữa cháy, an ninh, bảo vệ cũng được bố trí khoa học, sạch sẽ, hợp vệ sinh.

Từ phòng cấp cứu tới hệ thống phòng lưu bệnh nhân đều được vô trùng vô khuẩn đạt chuẩn môi trường “XANH”. Từ đó nâng cao chất lượng điều trị, phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh hiệu quả nhất.

Trang thiết bị, công nghệ

Là cơ sở y tế luôn đi đầu trong phong trào đưa các trang thiết bị, kỹ thuật, công nghệ, biện pháp điều trị bệnh thuộc mới nhất thuộc phạm vi chuyên khoa mũi họng và tai vào điều trị cho người bệnh. Chính sự nhanh nhạy sớm nắm bắt thông tin y tế và sự tận tâm nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ đã giúp cho Giải Phóng chiếm được vị trí, niềm tin nhất định trong lòng nhân dân.

Đội ngũ y bác sĩ

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng. Sự tích lũy từ thực tế cùng với khả năng nghiên cứu sáng tạo không ngừng, luôn bổ sung, tiếp thu những kiến thức y khoa mới tìm ra quy trình điều trị hiệu quả nhất cho từng đối tượng cụ thể.

Phương châm hoạt động của Giải Phóng

Từ sự nhanh nhạy, nhiệt tình và trình độ chuyên môn cao của đội ngũ y bác sĩ chúng tôi luôn đặt ra cho mình những phương châm phục vụ người bệnh như:

– Tận tâm nhiệt tình, tất cả vì người bệnh

– Coi bệnh nhân như người thân trong gia đình

– Thái độ phục vụ, chăm sóc chuyên nghiệp

– Tạo niềm tin vững chắc cho người bệnh

– Trao tâm huyết để nhận lại niềm tin

– Bạn khỏe chúng tôi vui,…

Tâm nguyện của Giải Phóng

Đặt mục tiêu trở thành “phòng khám uy tín nhất miền Bắc” với chuyên khoa tai – mũi – họng, nam khoa và bệnh xã hội. Do đó, tập thể nhân viên luôn tận tâm, hết mình phục vụ người bệnh. Từ đó đã chinh phục được những bệnh nhân khó tính nhất, đồi hỏi cao nhất về khám chữa bệnh cũng như phong cách phục vụ của đội ngũ y bác sĩ.

Tạo dựng uy tín bằng sự tin tưởng của người dân đó mới là điều chúng tôi mong muốn hướng tới để góp phần xây dựng nước nhà ngày càng giàu mạnh.

Thời gian làm việc của Giải Phóng

Phòng khám mở của từ 8h – 20h hàng ngày kể cả ngày nghỉ và lễ tết. Tổng đài tư vấn sức khỏe luôn mở 24/24h. Ngoài ra chúng tôi còn mở dịch vụ khám bệnh ngoài giờ (8h – 20h) dành cho những bệnh nhân ở xa hay những người có nhu cầu khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính, chủ động sắp xếp công việc và thời gian 1 cách hợp lý nhất.

Thương hiệu của chúng tôi đi đôi với sức khỏe của bạn!

Bài viết liên quan