Giải mã thông tin phòng khám đa khoa 709 giải phóng Hà Nội lừa đảo

Thông tin phòng khám đa khoa 709 giải phóng Hà Nội lừa đảo hiện đang được nhiều người truyền tai nhau. Điều này khiến ngay cả những bệnh nhân đã từng gắn bó và khám chữa bệnh tại đây thấy bất ngờ. Nhưng liệu sự thật có phải như vậy hay không. Để giải mã thông tin phòng khám đa khoa 709 giải phóng Hà Nội lừa đảo, chúng tôi sẽ đưa ra những dẫn chứng cụ thể giúp người bệnh có được cái nhìn khách quan, chính xác nhất.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là cơ sở khám chữa bệnh chính quy đã được Sở y tế thành phố Hà Nội cấp giấy phép, trực tiếp quản lý và giám sát. Phòng khám hiện đang toạ lạc tại số 709 đường Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội, đối diện với siêu thị Thành Đô Giải Phóng, cách bến xe Giáp Bát khoảng 800m về phía Nam và cách bến xe nước Ngầm khoảng hơn 1km đi về phía Nam.

Phòng khám đa khoa 709 giải phóng lừa đảo

Giải mã thông tin phòng khám đa khoa 709 giải phóng Hà Nội lừa đảo

Xin khẳng định với người bệnh rằng, thông tin cho rằng phòng khám đa khoa 709 giải phóng Hà Nội lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật và không có thực. Hiện tại thì phòng khám vẫn đang hoạt động bình thường, vẫn mở cửa để đón bệnh nhân mỗi ngày, thời gian làm việc từ 8h sáng cho tới 20h hàng ngày, làm việc cả ngày lễ và ngày chủ nhật.

Thông tin phòng khám đa khoa 709 giải phóng Hà Nội lừa đảo thực chất chỉ là tin đồn thiếu căn cứ, là thông tin bịa đặt do một số cá nhân và tổ chức đưa ra nhằm bôi nhọ danh dự, uy tín của phòng khám. Chính vì vậy mà người bệnh cần hết sức cảnh giác, tỉnh táo tìm hiểu các luồng thông tin đa chiều để có được cái nhìn chính xác nhất.

CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP 

Thực tế thì hàng năm Sở y tế thành phố Hà Nội thường tổ chức các đợt kiểm tra, thanh tra công tác khám chữa bệnh ở một số cơ sở khám chữa bệnh trên toàn địa bàn. Thậm chí là thanh tra cả những bệnh viện công lớn khác.

Để hỗ trợ công tác kiểm tra thì phòng khám đa khoa 709 giải phóng Hà Nội có tạm thời đóng cửa một vài ngày, đợi khi công tác thanh tra xong xuôi thì phòng khám sẽ tiếp tục nhận bệnh nhân như bình thường. Sở dĩ phòng khám tạm nghỉ một phần là để giúp cho quá trình kiểm tra của Sở y tế có thể diễn ra thuận lợi, không mất nhiều thời gian. Tiếp đó là để không làm ảnh hưởng tới hoạt động khám chữa bệnh của bệnh nhân.

Tuy nhiên lợi dụng điều đó thì một số đối thủ cạnh tranh với phòng khám lại tung ra tin đồn cho rằng phòng khám đa khoa 709 giải phóng Hà Nội bị đình chỉ, dẫn tới gây hoang mang cho người dân. Một số cá nhân và tổ chức thiếu uy tín khác cũng thừa cơ lợi dụng điều đó để tung tin bịa đặt, khiến bệnh nhân không dám đến đây khám chữa bệnh.

Bên cạnh đó, một số người bệnh có liên hệ đến khám chữa bệnh trong những ngày mà phòng khám đa khoa 709 giải phóng Hà Nội đang tạm nghỉ. Họ hiểu nhầm và nghĩ rằng phòng khám đã đóng cửa, bị đình chỉ, dẫn tới những thông tin thất thiệt không chính xác.

Thêm vào đó, có nhiều tài khoản giả mạo cũng lên mạng xã hội đơm điều bịa đặt cho răng phòng khám đa khoa 709 giải phóng Hà Nội đình chỉ hoạt động. Khi điều tra về các tài khoản đó thì không có đích danh, thông tin xác thực, chỉ là tài khoản ảo, chỉ ghi chung chung phòng khám đa khoa 709 giải phóng Hà Nội đã bị đình chỉ chứ không ghi rõ ràng rằng tại sao bị đình chỉ, nguyên nhân do đâu, tất cả đều rất mơ hồ.

Phòng khám đa khoa 709 giải phóng Hà Nội – địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy

Phòng khám đa khoa 709 giải phóng Hà Nội là một trong các cơ sở có tiếng tại Hà Nội và đã được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp giấy phép. Lượng bệnh nhân đổ dồn về đây hàng năm lên tới con số hàng vạn với đủ mọi độ tuổi khác nhau. Chất lượng và hiệu quả hoạt động của phòng khám đã được chứng minh,hoàn toàn không sợ bị lừa gạt.

Phòng khám đa khoa 709 giải phóng Hà Nội tự hào là 1 trong số rất ít các cơ sở khám chữa bệnh tại Hà Nội chịu khó đầu tư cơ sở vật chất, nhập khẩu các máy móc hiện đại nhất trên thế giới, qua đó giúp phục vụ công tác khám chữa bệnh tốt hơn. Thậm chí có nhiều bệnh lý nghiêm trọng khó chẩn đoán đều được phòng khám tìm ra.

Đội ngũ y bác sỹ đang làm việc tại phòng khám đa khoa giải phóng Hà Nội đều là những bác sỹ giỏi, tay nghề vững vàng, chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và chuyên sâu. Do đó ngay cả những ca bệnh phức tạp và khó chữa cũng sẽ được bác sỹ cố gắng đưa ra được phác đồ tốt nhất, giúp cho bệnh nhân mau chóng khỏi bệnh.

Chị Lê Thu Hà (45 tuổi quê Hà Tĩnh) cho rằng: “Khi nghe thông tin phòng khám đa khoa 709 giải phóng Hà Nội mình đã nghi ngờ bởi hàng ngày mình vẫn thường đi làm qua phòng khám và vẫn thấy phòng khám làm việc bình thường. Và bản thân mình cũng mới đi khám viêm mũi dị ứng tại đây. Chính vì thế tôi khuyên các bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin, tránh bị lừa gạt bởi những thông tin không có cơ sở”.

Người bệnh cần được tư vấn bệnh tình, có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài của Phòng khám đa khoa 709 giải phóng Hà Nội. Lập tức sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm hỗ trợ giải đáp thắc mắc miễn phí, hỗ trợ đăng ký khám chữa bệnh qua mạng một cách nhanh nhất.

Bài viết liên quan