Điều trị viêm mũi dị ứng không biết điều này đời nào mới khỏi?

Nhiều người mặc dù đã cố gắng bắt tay vào điều trị viêm mũi dị ứng từ rất lâu, bằng nhiều biện pháp thế nhưng bệnh vẫn đeo bám mãi không dứt. Nguyên nhân dẫn đến điều này chẳng ở đâu khác ngoài những điều này đây.

Điều trị viêm mũi dị ứng nhưng không biết điều này đời nào mới khỏi?

Viêm mũi dị ứng khiến bệnh nhân thường xuyên xuất hiện triệu chứng rắc rối, khó chịu như sổ mũi, ngạt mũi, chảy nước mũi, sốt cao, xuất hiện ho hắng dai dẳng, cơ thể mệt mỏi, khó chịu…Sau đây, các chuyên gia tai mũi họng sẽ cho bạn biết được những nguyên nhân khiến bạn chữa mãi nhưng vẫn không tài nào khỏi bệnh.

Không biết được nguyên nhân gây bệnh

Điều trị viêm mũi dị ứng

Điều trị viêm mũi dị ứng cần phải biết nguyên nhân gây bệnh

Bất kì bệnh nào cũng vậy, việc tìm ra nguyên nhân là móc xích quan trọng để chúng ta biết được nên làm thế nào để phòng và điều trị bệnh hiệu quả.  Viêm mũi dị ứng xảy ra có thể do 1 số nguyên nhân sau:

Việc thường xuyên phải tiếp xúc với các hóa chất, chất độc hại như vôi ve, sơn nhà..các thuốc như nhũ móng tay, dầu xịt tóc…đây chính là những tác nhân dị nguyên khiến bạn bị bệnh.

Thường xuyên bị dị ứng với các thức ăn như hải sản, tôm, cua…chúng sẽ đi theo đường tiêu hóa như có thể gây ra bệnh dễ dàng.

Bệnh nhân mắc bệnh và phải dùng các thuốc trong điều trị y học, gây tê, gây mê, kháng sinh từ đó gây tác dụng phụ và gây nên bệnh viêm mũi dị ứng…

Sống trong môi trường bị ô nhiễm, thời tiết thay đổi, khí hậu thất thường… là tác nhân gây viêm mũi dị ứng. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các vi khuẩn, nấm do các nhiễm trùng mạn tính ở xoang mũi, amidan, lợi miệng…cũng có thể xuất hiện dấu hiệu của bệnh.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

Không nhận biết được triệu chứng 

Nhiều người khi xuất hiện các triệu chứng như hắt hơi, sổ mũi, chảy nước mũi, ngạt mũi, triệu chứng sốt cao, mệt mỏi…thường có thái độ chủ quan cho qua. Họ nghĩ rằng đây chỉ là những dấu hiệu cảm cúm thông thường, do đó đã thờ ơ, chủ quan. Điều này đã tạo cơ hội cho vi khuẩn gây bệnh phát triển và ngày càng nặng hơn.

Sử dụng vô tội vạ các loại thuốc

Không ít người trong chúng ta, khi xuất hiện các triệu chứng của bệnh đã “tự tiện” sử dụng các bài thuốc khác nhau như: thuốc tân dược, thuốc nam, thuốc đông y hay các mẹo dân gian, trị viêm mũi dị ứng tại nhàKhi áp dụng những phương pháp này, những triệu chứng của bệnh chỉ có khả năng thuyên giảm 1 thời gian ngắn. Ngược lại, khi trở lại chúng lại càng tỏ ra “cứng đầu” và nặng hơn.

Do đó, để điều trị bệnh hiệu quả thì việc tìm đến các chuyên gia tai mũi họng để được thăm khám biết chính xác mức độ của bệnh và tìm biện pháp chữa trị là điều bạn nên làm.

Điều trị viêm mũi dị ứng

Sai lầm khi điều trị viêm mũi dị ứng mà dùng kháng sinh vô tội vạ

Giải Phóng làm gì để điều trị viêm mũi dị ứng an toàn không tái phát?

Để trị viêm mũi dị ứng cho bệnh nhân 1 cách hiệu quả và an toàn nhất, phòng khám tai mũi họng hà nội đã sử dụng liệu pháp loại bỏ nguồn dị ứng DHM. Phương pháp được thực hiện dưới sự hỗ trợ của kính nội soi mũi STORZ, chiếu trực diện vào điểm bệnh. Ngoài ra, sự kết hợp kỹ thuật truyền lực cắt lạnh plasma của Mỹ cắt đứt dây thần kinh sàng trước, dây thần kinh vidien, dây thần kinh dưới cuốn mũi để giảm sự mẫn cảm có tác dụng cản trở sự phóng thích histamin (chất gây phản ứng dị ứng) của cơ thể trước các dị nguyên. Tác dụng giúp cho cơ thể khi tiếp xúc với các dị nguyên gây dị ứng không còn xảy ra các triệu chứng hắt hơi, chảy nước mũi liên tục và sưng tấy mũi nữa.

Phương án mang lại những ưu điểm như: quá trình điều trị bệnh an toàn, ít chảy máu, không làm tổn thương đến niêm mạc mũi và chức năng sinh lý bình thường. Sau quá trình điều trị, bệnh nhân sẽ loại bỏ được hoàn toàn triệu chứng viêm mũi dị ứng.Thời gian điều trị bệnh chỉ cần khoảng 20-30 phút nhưng có thể loại bỏ hoàn toàn tác nhân gây bệnh.

Chính điều này đã khiến phòng khám đa khoa Giải Phóng tạo được niềm tin từ phía bệnh nhân trên cả nước trong việc điều trị viêm mũi dị ứng từ khi mới thành lập cho đến nay. Chính sự tin tưởng và kết quả, cảm nhận tốt của bệnh nhân là động lực cho đội ngũ các bác sĩ Giải Phóng có thêm động lực để cố gắng và hoàn thiện hơn nữa vì Sức khỏe chung của mọi nhà.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào bệnh cũng như về dấu hiệu viêm tai giữa và các dịch vụ liên quan, bạn có thể gọi trực tiếp đến hotline:  1900.2662 miễn phí hoặc trò chuyện trực tiếp với các bác sĩ thông qua khung chat bên dưới. Mọi câu hỏi của bạn sẽ được trả lời 1 cách chính xác, nhanh chóng nhất.

Chúc bạn và gia đình Sức khỏe!

Bài viết liên quan