Viêm họng hạt mạn tính hay mọi người có thói quen thường gọi là viêm họng hạt mãn tính. Bệnh rất khó điều trị dứt điểm nếu người bệnh không kiên trì và tìm đúng phương pháp điều trị để đốt hết các hạt xơ và ngăn ngừa sự phát triển trở lại của nó.

Bài viết hôm nay các bác sĩ chuyên khoa mũi họng thuộc phòng khám Giải Phóng Hà Nội sẽ giới thiêu cho bạn phương pháp chữa viêm họng hạt mãn tính hiệu quả 100%, dứt điểm, không tái phát trong 1 lần duy nhất.

Điều tị viêm họng hạt mãn tính triệt để 100%
Điều tị viêm họng hạt mãn tính hiệu quả 100%

Kỹ thuật điều trị viêm họng hạt mãn tính hiệu quả 100%

Kỹ thuật cắt đốt plasma nhiệt độ thấp Jesse của Mỹ là phương pháp kỹ thuật chữa viêm họng hạt mãn tính an toàn, triệt để nhất chỉ trong 1 lần duy nhất đang được các chuyên gia hàng đầu về tai mũi họng trên thế giới khuyên dùng.

Kỹ thuật lợi dụng dòng nhiệt lạnh plasma sinh ra từ động năng mà không dùng nhiệt lượng dễ gây bỏng hay các tác dụng phụ khác lại không thể loại bỏ được nguồn bệnh 1 cách triệt để. Từ dòng nhiệt lạnh ổ bệnh được loại bỏ hoàn toàn tận gốc, phòng tránh sự trở lại của mầm mống bệnh.

Ngoài việc điều trị viêm họng hạt mãn tính ra thì kỹ thuật cắt đốt plasma nhiệt độ thấp Jesse của Mỹ còn có khả năng điều trị cho bệnh nhân mắc bệnh viêm họng mạn tính, viêm thanh quản, thanh quản phì đại,…

Ưu điểm của kỹ thuật chữa viêm họng hạt mãn tính

Với 4 ưu điểm vượt trội dưới đây kỹ thuật cắt đốt plasma nhiệt độ thấp Jesse của Mỹ đa mang đến hiệu quả điều trị viêm họng cao nhất cho người bênh.

  1. Độ chính xác cao

Kỹ thuật phẫu thuật xanh không dùng đến dao mổ mà dùng dòng nhiệt lạnh với đầu đạn “sợi tóc” có thể phân tích, nhận dạng nguồn bệnh siêu vi đến từng micromet và được khống chế khí trong tầng plasma. Sau đó tiến hành cắt đốt và tiêu diệt các tổ chức xơ trong cuống họng.

  1. Điều trị xâm lấn tối thiểu, tổn thương cực nhỏ

Nhờ đầu đạn “sợi tóc” chỉ vài micromet giúp vết thương sau phẫu thuật cực nhỏ mà không ảnh hưởng đến các tổ chức bình thường khác hay các bộ phận xung quanh vùng cuống họng.

Suốt quá trình phẫu thuật hầu như không chảy máu, bệnh nhân sau phẫu thuật không bị đau đớn, phù nề ít, không ảnh hưởng đến công việc và học tập như những phương pháp truyền thống khác.

  1. Điều trị triệt để, không tái phát

Nguồn bệnh được “sợi tóc” soi đến từng ngóc ngách, tìm thấy những mầm bệnh dù là nhỏ nhất, không bỏ qua bất cứ 1 chi tiết nào dù là nhỏ nhất.

Không những cắt đốt mà còn ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đi đến ổ bệnh để chúng chết dần, hoại tử mà không ảnh hưởng đến niêm mạc họng, ngăn ngừa sự tái phát trở lại của bệnh viêm họng hạt mãn tính.

điều trị viêm họng hạt mãn tính
Vệ sinh răng miệng sạch sẽ sau khi điều trị viêm họng hạt mãn tính
  1. Không cần nằm viện, nhanh chóng

Thời gian điều trị cực ngắn, chỉ khoảng 10-20 phút điều trị tùy thuộc vào tình trạng bệnh khác nhau những hiệu quả tuyệt đối chỉ sau 1 lần điều trị. Sau phẫu thuật khả năng hồi phục nhanh, vì không mất máu, vết thương cực nhỏ tiết kiệm thời gian.

Chú ý chăm sóc sau điều trị

Tuy hiệu quả loại bỏ mầm bệnh tuyệt đối nhưng việc chăm sóc sức khỏe sau phẫu thuật cũng vô cùng quan trọng trong việc ngăn ngừa tái phát bệnh viêm họng hạt. Người bệnh cần chú ý:

– Kiêng đồ ăn lạnh, cay và nóng, chỉ nên ăn những thực phẩm mềm, dễ nuốt

– Kiêng rượu bia, thuốc lá hay các chất kích thích khác

– Hạn chế nói nhiều, nói to

– Không khạc nhổ hay ho

– Vệ sinh răng miệng sạch sẽ hàng ngày

– Uống nhiều nước

– Ăn nhiều rau xanh, hạn chế các thực phẩm khô cứng

– Đeo khẩu trang khi ra đường để tránh khói bụi

Không chỉ chú ý với bệnh viêm họng hạt mãn tính mà với các bệnh về họng khác như viêm amidan, viêm thanh quản,…cũng cần lưu ý những điều trên sau phẫu thuật để tăng hiệu quả điều trị, tránh biến chứng và đảm bảo sức khỏe cho người bệnh.