Chữa viêm amidan bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu có hết bệnh?

Chữa viêm amidan có thể thực hiện bằng nhiều biện pháp khác nhau. Thế hiện nay phương án được nhiều bệnh nhân tin dùng trong việc điều trị bệnh hiệu quả, dứt điểm đó là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Cụ thể phương pháp này là như thế nào vậy?

Chữa viêm amidan bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu có hết bệnh?

Hiện nay, có rất nhiều phương án được đưa ra để trị các triệu chứng của viêm amidan, như việc điều trị bệnh bằng các mẹo dân gian, thuốc đông y, các bài thuốc nam, thuốc tân dược…Thế nhưng, hiệu quả từ việc điều trị bệnh cho thấy những phương án này không mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị bệnh, mất nhiều thời gian và những triệu chứng của bệnh có thể quay lại và nặng hơn ngay sau đó. Do vậy, từ khi biết đến kỹ thuật xâm lấn tối thiểu trong điều trị viêm amidan đã làm nức lòng bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh.

Chữa viêm amidan

Chữa viêm amidan nhiều nhưng không khỏi phải làm sao

Phòng khám Giải Phóng chữa viêm amidan bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu ra sao?

Phòng khám Giải Phóng 709 giải phóng hiện nay là địa chỉ được đông đảo bệnh nhân trên cả nước tin tưởng đến khám và điều trị bệnh tai mũi họng hiện nay.

Việc xây dựng hoạt động theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, nhằm đạt chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, đem đến sự hoàn hảo trong cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao là điều mà không phải địa chỉ khám bệnh tai mũi họng hiện nay có thể làm được. Chính điều này, để trị viêm amidan cho bệnh nhân phòng khám đa khoa Giải Phóng đã áp dụng thành công kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để trị dứt điểm viêm amidan cho bệnh nhân một cách nhanh chóng, tiện lợi, an toàn.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

Đây là một trong những kỹ thuật có vị trí quan trọng trong lĩnh vực điều trị tai mũi họng quốc tế hiện nay. Liệu pháp này dưới sự trợ giúp của kính soi họng điện tử kết hợp với động năng sản sinh từ plasma nhiệt độ thấp ArthroCare của Mỹ tác dụng đến tổ chức bệnh biến amidan, tiến hành việc cắt đốt với nhiệt độ thấp, đạt hiệu quả điều trị chỉ trong thời gian ngắn. Vậy ưu điểm của việc áp dụng cách chữa này trong điều trị viêm amidan là gì?

Các ưu điểm vượt trội của phương pháp

+ Liệu pháp xâm lấn tối thiểu, vết thương xảy ra chỉ tính bằng micromet.

+ Không gây chảy máu cho bệnh nhân, đảm bảo tính an toàn, chưa hề tác dụng phụ.

+ Cách điều trị viêm amidan này mang lại hiệu quả cao, hạn chế tình trạng tái phát.

+ Thời gian điều trị ngắn, quá trình hồi phục nhanh.

+ Kỹ thuật được các bác sĩ phòng khám tai mũi họng giải phóng áp dụng để điều trị các loại viêm amidan như viêm amidan mãn tính, cấp tính, viêm amdian mủ…hiệu quả.

+ Điều ngạc nhiên là chi phí khám chữa bệnh hợp lý, theo quy định của Bộ y tế ban hành. Điều này đã làm nức lòng bệnh nhân khi đến khám chữa trong thời gian qua.

Chữa viêm amidan

Chữa viêm amidan bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tại Giải Phóng hiệu quả bất ngờ

Ngoài ra, với sự hoạt động dựa trên tiêu chí Y Đức – Chất lượng – Thân thiện mang lại sự hài lòng cho bệnh nhân khi đến điều trị. Kết hợp với chất lượng khám chữa bệnh tại phòng khám luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn Quốc Tế và trang thiết bị Y tế kỹ thuật cao, hiện đại, đáp ứng nhu cầu chẩn đoán, chữa trị và chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân. Điều này không phải phòng khám tai mũi họng ở đâu hà nội cũng có thể làm được.

Sau khi thực hiện cắt viêm amdian bệnh nhân nên tuan thủ tuyệt đối các yêu cầu, chỉ định của các bác sĩ về chế độ ăn uống, sinh hoạt để có cuộc điều trị viêm amdian thành công. Nếu xuất hiện bất kì triệu chứng khác lạ, hãy cho bác sĩ biết và can thiệp kịp thời.

Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ bạn hãy liên lạc theo hotline: 1900.2662 miễn phí. Các bác sĩ sẽ nhanh chóng giải đáp cho bạn nhanh chóng và kịp thời nhất.

Cách phòng bệnh viêm amidan hiệu quả nhất hiện nay

1. Giữ ấm cho cơ thể

Giữ ấm cho cơ thể đặc biệt là vùng cổ, họng nhất là vào mùa đông hay các thời điểm giao mùa có gió lạnh và nhiệt độ thấp khiến người chúng ta dễ bị viêm mũi dị ứng, benh viem xoang, viêm họng cấp,…là những tác nhân có thể khiến bạn bị bệnh nhanh chóng.

2. Chú ý thực phẩm

Thực phẩm dùng nên được đảm bảo về vệ sinh và không dùng thực phẩm lạnh nhiều nhất là vào mùa lạnh và với những người đã có tiền sử viêm họng cũng như viêm amidan vì nó sẽ là yếu tố khiến viêm họng và viêm amidan tái phát trở lại.

3. Đảm bảo vệ sinh đường hô hấp sạch sẽ

Không chỉ răng miệng mà vùng mũi, tai, toàn bộ đường hô hấp cần được đảm bảo sạch sẽ. Do đường tai mũi họng và hệ hô hấp có liên quan chặt chẽ với nhau. Nếu 1 trong các bộ phận kia bị ảnh hưởng sẽ làm tăng nguy cơ tái phát và biến thành viêm amidan mãn tính.

Vì vậy, cần tránh xa môi trường ô nhiễm, khói bụi cũng như vệ sinh răng miệng, vùng họng sạch sẽ sau mỗi bữa ăn.

 Chúc bạn và gia đình Sức khỏe!

Bài viết liên quan