Chi phí chữa thủng màng nhĩ hiện nay là bao nhiêu ?

Thủng màng nhĩ cần phải xử lý kịp thời nếu không sẽ gây suy giảm thính lực, thậm chí là dẫn tới điếc. Vậy thì chi phí chữa thủng màng nhĩ hết bao nhiêu tiền? Có đắt lắm không? Để nắm rõ được điều này, người bệnh cần tham khảo những thông tin ngay sau đây để nắm rõ hơn về điều này, qua đó chủ động đi chữa bệnh càng sớm càng tốt.

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì màng nhĩ là lớp màng mỏng nằm bên trong tai, giúp bảo vệ tai giữa bởi những tác nhân bên ngoài. Đồng thời giúp dẫn truyền âm thanh giúp bạn nghe rõ. Nói cách khác khi màng nhĩ bị thủng sẽ khiến người bệnh bị suy giảm thính lực, đồng thời dễ mắc các bệnh viêm tai giữa.

chi-phi-chua-thung-mang-nhi

Chi phí chữa thủng màng nhĩ:

Các chuyên gia cho rằng chi phí chữa thủng màng nhĩ hết nhiều không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như:

– Tình trạng mức độ bệnh: nếu như thủng mức độ lớn cộng thêm có viêm nhiễm thì việc điều trị sẽ phức tạp hơn, do vậy mà chi phí sẽ cao hơn so với những trường hợp bị thủng nhỏ không có viêm nhiễm.

– Địa chỉ chữa thủng màng nhĩ: hiện nay tại địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở khám chữa tai mũi họng, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đảm bảo điều trị hiệu quả và an toàn. Do đó người bệnh cần chủ động tìm tới các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được điều trị tốt nhất.

CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP 

– Phương pháp điều trị: có rất nhiều cách khác nhau để chữa thủng màng nhĩ nên chi phí cũng sẽ có sự khác nhau. Với phương pháp chữa hiện đại tuy chi phí cao hơn nhưng bạn sẽ được đảm bảo sự an toàn, được phục hồi thính lực hoàn toàn và ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

chi-phi-chua-thung-mang-nhi

Lời khuyên từ chuyên gia: để biết chính xác chi phí chữa thủng màng nhĩ thì bệnh nhân nên trực tiếp đi thăm khám, thông qua việc thăm khám cụ thể thì bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn mức chi phí cụ thể nhất.

Bạn không nên tham rẻ mà lựa chọn những địa chỉ chữa thủng màng nhĩ chất lượng kém. Quan trọng đó là làm sao giúp trị khỏi bệnh hoàn toàn, vì thế tốt nhất người bệnh nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa có tiếng, chuyên nghiệp, được nhiều người lựa chọn để thực hiện điều trị.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội (địa chỉ số 709 đường giải phóng – Hoàng Mai – Hà Nội) là địa chỉ uy tín chuyên khám chữa các bệnh tai mũi họng, trong đó có thủng màng nhĩ mà người bệnh có thể yên tâm lựa chọn. Phòng khám được cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động, nên mọi mức chi phí đều được niêm yết, công khai minh bạch, thực hiện thu phí phù hợp với từng trường hợp bệnh cụ thể.

Đặc biệt hiện nay Phòng khám đa khoa Giải Phóng  đang thực hiện điều trị rất thành công bệnh thủng màng nhĩ bằng Kỹ thuật sửa chữa màng nhĩ bằng kính nội soi CS của Đức. Đây là kỹ thuật vi phẫu với khả năng có thể xác định độ sâu của tai cũng như các tổn thương bị che giấu từ sâu bên trong tai, tiến hành vá màng nhĩ, điều trị khỏi bệnh thủng màng nhĩ, phục hồi thính lực cho người bệnh.

Đặc biệt Kỹ thuật sửa chữa màng nhĩ bằng kính nội soi CS của Đức còn có thời gian điều trị ngắn, không gây đau và chảy máu, an toàn, không lo tác dụng phụ, là giải pháp mà bạn nên chọn.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp người bệnh có thể biết được chi phí chữa thủng màng nhĩ là bao nhiêu? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp vui lòng liên hệ với bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội theo những cách sau đây:

Bài viết liên quan