Cắt amidan tưởng chừng là phẫu thuật đơn giản nhưng lại không hề giản đơn chút nào. Cắt amidan ở đâu tốt nhất và cắt bằng phương pháp nào an toàn nhất? Để trả lời cho vấn đề này, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Cắt amidan ở đâu tốt nhất và an toàn nhất hiện nay?

Để trả lời câu hỏi cắt amidan ở đâu tốt nhất và an toàn nhất, trước hết, bạn cần hiểu sơ qua cắt amidan là gì và những ưu, khuyết điểm của phẫu thuật này.

Cắt amidan là phẫu thuật cắt bỏ amidan (hay còn gọi là khẩu cái) trong trường hợp bị viêm nhiễm lâu ngày, ở thể mãn tính hoặc đã sử dụng các biện pháp điều trị nội khoa mà vẫn không mang lại hiệu quả như ý, tình trạng không thuyên giảm.

Nhìn chung, phẫu thuật này giúp bệnh nhân loại bỏ trực tiếp được ổ viêm nhiễm tồn tại ở amidan. Tuy nhiên, nó vẫn bộc lộ rất nhiều nhược điểm như:

  • Phá vỡ phòng tuyến bảo vệ tự nhiên của cơ thể bởi amidan là nơi chiến đấu với virus, vi khuẩn trước khi chúng đi vào cơ thể và hệ hô hấp của bệnh nhân. Điều này khiến cho bạn dễ mắc bệnh hơn rất nhiều.
  • Biến chứng trong và sau phẫu thuật cắt amidan rất nguy hiểm. Điển hình là chảy máu quá nhiều, đau đớn, thậm chí là tử vong do không cầm được máu.
cắt amidan ở đâu tốt nhất
Cắt amidan ở đâu tốt nhất và an toàn nhất hiện nay

Nếu sau khi xem xét kỹ những vấn đề đã nêu trên, bạn vẫn quyết định cắt amidan thì nên cắt amidan ở đâu tốt nhất và uy tín nhất. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa tai mũi họng uy tín, địa chỉ bệnh viện tai mũi họng, các phòng khám có kinh nghiệm và được các bác sĩ đầu ngành phụ trách.

Bạn có thể tham khảo Phòng khám Giải Phóng – một trong những cơ sở khám và điều trị các bệnh lý tai mũi họng, đặc biệt là viêm amidan. Phòng khám được sự cấp phép của Sở y tế Hà Nội, đảm bảo minh bạch về chi phí cũng như hoàn hảo về dịch vụ.

Ngoài ra, nếu bạn vẫn đang đắn đo về phương pháp điều trị viêm amidan nói trên, các bác sĩ Giải Phóng cũng xin gợi ý một phương pháp hoàn toàn mới, có khả năng xử lý viêm amidan tận gốc mà không làm tổn thương tới sức khỏe cũng như sức đề kháng của bệnh nhân. Đó là Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhiệt lạnh ArthroCare của Mỹ.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

Điều trị viêm amidan bằng Kỹ thuật ArthroCare của Mỹ

Có thể nói, Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhiệt lạnh ArthroCare của Mỹ là một trong những kỹ thuật điều trị cho bệnh nhân bị viêm amidan hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, do kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi phải có tay nghề, chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại nên không phải cơ sở nào cũng được phép thực hiện.

cắt amidan ở đâu tốt nhất
Gặp bác sĩ chuyên khoa càng sớm càng tốt

Phòng khám Giải Phóng đã mạnh dạn đưa Kỹ thuật ArthroCare vào trong quá trình điều trị viêm amidan những năm gần đây và đã nhận được những kết quả tốt, với nhiều phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân.

Nguyên lý hoạt động của Kỹ thuật ArthroCare là

Liệu pháp này dưới sự hỗ trợ của kính soi họng điện tử, lợi dụng động năng sản sinh từ plasma nhiệt độ thấp ArthroCare của Mỹ tác dụng đến tổ chức bệnh biến amidan, tiến hành cắt đốt với nhiệt độ cực thấp, đạt hiệu quả điều trị chỉ trong thời gian ngắn. Nhờ đó, viêm amidan có thể được điều trị tận gốc mà không ảnh hưởng tới sức khỏe và sức đề kháng của bệnh nhân.

Ưu điểm của Kỹ thuật ArthroCare là

+ Xâm lấn tối thiểu, vết thương chỉ tính bằng micromet.

+ Không gây chảy máu, đảm bảo tính an toàn, không có tác dụng phụ.

+ Hiệu quả cao, hạn chế tình trạng tái phát

+ Thời gian điều trị ngắn, quá trình hồi phục nhanh.

Lời khuyên: Để đảm bảo sức khỏe của chính mình, bạn nên điều trị hoặc cắt amidan ở đâu tốt nhất, uy tín nhất. Không nên tùy tiện áp dụng bất cứ phương pháp nào chưa được kiểm chứng.

Mọi câu hỏi liên quan, xin trực tiếp liên hệ hotline 1900.2662 hoặc chat với bác sĩ tư vấn tai mũi họng thông qua cửa sổ chat hiển thị trên hệ thống website của Phòng khám Giải Phóng.

Chúc các bạn sức khỏe!