Cắt amidan như thế nào mới thực sự an toàn?

Bạn đang ngày đêm bị bệnh viêm amidan hành hạ? Bạn đang thắc mắc không biết clickcắt amidan như thế nào mới thực sự an toàn và đem lại hiệu quả vượt trội? Nếu bạn đang đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên thì chắc chắn đây là bài viết dành cho bạn.

Xem thêm: Nên làm sao để phòng tránh clickbé chảy máu cam

Cắt amidan như thế nào mới thực sự an toàn?

helpRất nhiều bệnh nhân vì quá lo sợ và không biết nên thực sự đi theo hướng nào mới đem lại an toàn cho mình, nên ngay cả khi đã mắc viêm amidan lâu ngày vẫn không sao lựa chọn được nên cắt amidan như thế nào, bằng phương pháp gì. Điều này đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình điều trị tích cực và phù hợp vào thời điểm lý tưởng.

cắt amidan như thế nào

Cắt amidan như thế nào mới thực sự an toàn

Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám tai mũi họng Giải Phóng xin giới thiệu tới quý độc giả clickphương pháp cắt amidan tốt nhất hiện nay. Đó là cắt amidan bằng máy coblator. Đây là cách làm hiện đại nhất mà số ít các cơ sở y tế chuyên khoa tai mũi họng đưa vào sử dụng, trong đó có phòng khám Giải Phóng.

13796818751Cắt amidan bằng máy coblator được coi là cách thức ưu việt nhất vì nó ít gây bỏng và hầu như không làm tổn thương tới mô xung quanh. Ưu điểm của nó là thời gian thực hiện thủ thuật nhanh (chừng 5 đến 7 phút), sau đó đốt điện bằng sóng cao tần khoảng 67 độ C hoàn toàn không gây bỏng và đặc biệt bệnh nhân xuất viện ngay sau đó 4 giờ đồng hồ nếu không có bất kỳ bất thường nào xảy ra.

cắt amidan như thế nào

Cắt amidan bằng máy coblator hiện đại nhất hiện nay

nr8Hơn nữa, việc sử dụng sóng radio cao tần kết hợp với đầu dò đa chức năng vào quá trình cắt amidan, giúp thực hiện thủ thuật nhanh chóng và hạn chế tối đa các thương và những nguy cơ có thể biến chứng cho người bệnh. Bởi lẽ, đầu dò sẽ vừa giúp cắt amidan chính xác bằng nhiệt kết hợp vừa tưới nước vừa hút dịch cùng với các mảnh vụn và đốt hết các điểm chảy máu.

nr8Trong khi đó, sóng radio cao tần không gây bỏng tới các tổ chức xung quanh và cầm máu trong phẫu thuật vô cùng hiệu quả. Vì vậy, tính năng vượt trội của phương pháp mới này là ít gây đau và chảy máu, tránh được tình trạng phù nề, sau khi mổ vết thương nhanh chóng lành lại và nhờ đó bệnh nhân có thể ra về trong ngày cũng như sinh hoạt, ăn uống và nói chuyện bình thường.

nr8Một điểm khiến cho cắt amidan bằng máy coblator luôn được các bác sĩ đầu ngành về clicktai mui hong khuyên nên sử dụng đó là cả thời gian gây mê và làm thủ thuật chỉ mất chừng 15-30 phút.

Lời khuyên: Trên đây là một vài chia sẻ tâm huyết của các bác sĩ phòng khám tai mũi họng Giải Phóng gửi đến cho quý độc giả. Hy vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho quý vị và các bạn trong quá trình điều trị và lựa chọn phương pháp phù hợp với bản thân.

Bài viết liên quan