Cảnh giác về thông tin phòng khám đa khoa Giải Phóng lừa đảo

Trước thông tin cho rằng phòng khám đa khoa Giải Phóng lừa đảo đã khiến rất đông người bệnh bị hoang mang. Tuy nhiên nếu bạn là một người bệnh thông minh thì bạn cần phải hết sức cảnh giác và có cái nhìn đa chiều, tránh tin vào những lời đồn không có căn cứ. Để biết chính xác phòng khám đa khoa Giải Phóng lừa đảo hay không thì người bệnh hãy cùng tìm hiểu ngay những chia sẻ và phân tích sau đây.

Phòng khám đa khoa giải phóng lừa đảo

Cảnh giác về thông tin phòng khám đa khoa Giải Phóng lừa đảo

Hiện nay trên nhiều trang mạng xã hội xuất hiện các tin đồn cho rằng phòng khám đa khoa Giải Phóng lừa đảo hoặc là hoạt động trái phép. Nhưng đây đều là các tin đồn vô căn cứ, hoàn toàn không đúng sự thật, không có bằng chứng để chứng minh thông tin đó.

Đây là thủ đoạn tung tin đồn từ những đối thủ cạnh tranh thiếu lành mạnh với phòng khám đa khoa Giải Phóng. Mục đích của họ là muốn bôi nhọ thanh danh cũng như uy tín của phòng khám, khiến rất nhiều người bệnh trở nên hoang mang và lo sợ, bị mất phương hướng và nghi ngờ chất lượng của phòng khám giải phóng. Tạo cơ hội đó họ sẽ lôi kéo người bệnh về phía của họ, do đó bạn cần tỉnh táo và cảnh giác.

CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP 

Chắc chắn với những bệnh nhân chưa từng tới khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Giải Phóng hoặc là chưa từng nghe đến tên của phòng khám sẽ cho rằng tin đồn này là thật và không dám đến khám điều trị tại phòng khám. Nhưng đối với những người đã từng tới khám chữa tại đây chắc chắn sẽ tin tưởng vào chất lượng khám chữa bệnh ở đây.

Xin khẳng định, phòng khám đa khoa Giải Phóng là đơn vị khám chữa bệnh uy tín đã được Sở y tế trực tiếp cấp phép hoạt động. Nói cách khác thì đây là địa chỉ khám chữa bệnh công khai, hợp pháp và minh bạch, tự hào là một trong số ít phòng khám đa khoa chuyên nghiệp đáng tin cậy, được cả giới chuyên môn đánh giá cao cũng như được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn khi đến đây.

Và nếu như thực sự phòng khám đa khoa Giải Phóng có lừa đảo hoặc mắc phải những sai lầm nào đó như tin đồn thì chắc chắn Sở y tế cũng như các cơ quan nhà nước sẽ bắt tay vào việc điều tra và cho phòng khám ngừng hoạt động. Nhưng thực tế cho tới nay thì phòng khám đa khoa Giải Phóng vẫn đang hoạt động công khai, làm việc bình thường và lượng bệnh nhân đến khám chữa càng gia tăng hơn.

Cảnh giác về thông tin phòng khám đa khoa Giải Phóng chặt chém
Nhiều thông tin còn cho rằng phòng khám đa khoa Giải Phóng chặt chém giá cao, chi phí khám chữa bệnh đắt cắt cổ. Bạn nên biết rằng chi phí khám chữa bệnh ở phòng khám đa khoa sẽ có sự khác nhau so với ở các bệnh viện công.

phòng khám đa khoa giải phóng lừa đảo

Có thể ở những bệnh viện công thì họ thường thu phí thấp hơn 1 chút. Nhưng bạn thử nghĩ xem tại đó bạn phải chờ đợi lâu, phải chen lấn, lấy số khám, phải đợi đến lượt mới được khám, cực kỳ mệt mỏi. Đó là còn chưa kể đến nhiều thủ tục giấy tờ lằng nhằng, có những người đi từ sáng sớm mà đến chiều mới xong, hoặc thậm chí đợi đến hôm sau.

Ở các phòng khám đa khoa ngoài, tuy phí dịch vụ có thể cao hơn một chút nhưng đổi lại thủ tục khám chữa bệnh tại đây cực kỳ nhanh chóng, không mất nhiều thời gian của bạn, đến là được khám chữa ngay. Thậm chí còn nhận khám chữa bệnh ngoài giờ, chủ nhật và ngày lễ, chi phí vẫn giữ nguyên như ngày bình thường.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là cơ sở được Sở y tế cấp phép hoạt động, chịu sự quản lý và giám sát của cơ quan chức năng nhà nước. Chính vì thế tất cả mọi yếu tố liên quan đến chi phí khám chữa bệnh sẽ đều được công khai và niêm yết theo quy định. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng đút lót, không tăng giá đột ngột, thu phí hợp lý, giúp người bệnh yên tâm chi phí khi đến với phòng khám.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội – uy tín và chất lượng

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội tự hào là đơn vị khám chữa bệnh hàng đầu tại thủ đô Hà Nội đã được cơ quan chức năng cấp phép, có đầy đủ tính pháp lý, hoạt động công khai và hợp pháp, là địa chỉ tin cậy mà người bệnh nên chọn.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội quy tụ đội ngũ bác sỹ giỏi, chuyên môn cao, có bằng cấp hành nghề, tay nghề vững vàng và đã từng tu nghiệp ở nước ngoài. Chính vì thế, ngoài khả năng chẩn đoán lâm sàng tốt thì các bác sỹ còn rất giỏi trong việc đưa ra những phác đồ chữa trị thông minh, giúp chữa khỏi bệnh cho hàng vạn người bệnh.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cũng rất chịu khó đầu tư về máy móc, thiết bị y tế, tất cả đều được nhập khẩu từ nước ngoài như Mỹ, Hàn Quốc, Đức, Ý…Do vậy cho phép có thể chẩn đoán nhanh và chính xác bệnh tình, giúp cho việc điều trị bệnh đi đúng hướng, đạt kết quả tốt và tránh xảy ra tình trạng chẩn đoán sai.

Người bệnh có nhu cầu khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội có thể đến trực tiếp địa chỉ số 709 đường Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội, nằm cách bến xe Giáp Bát khoảng 800m và bến xe nước Ngầm khoảng hơn 1km về phía Nam. Hoặc cũng có thể gọi điện trực tiếp vào tổng đài đường dây nóng của Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn tận tình nhất.

Bài viết liên quan