Cách trị viêm xoang dứt điểm không cần đụng tới kháng sinh?

Cách trị viêm xoang nào hiện nay có thể giúp người bệnh thoát khỏi sự khổ sở của bệnh viêm xoang mà không cần đụng đến thuốc kháng sinh – là điều được nhiều người quan tâm. Không để bạn thắc mắc thêm, ngay sau đây các chuyên gia tai mũi họng sẽ có lời đáp cho bạn về vấn đề này.

Cách trị viêm xoang dứt điểm không cần đụng tới kháng sinh?

Viêm xoang dễ khiến người bệnh thường xuyên phải gánh chịu những triệu chứng khó chịu đau nhức, chảy dịch, nghẹt mũi, điếc mũi. Bên cạnh đó, người bệnh thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, khó chịu, không muốn ăn, ảnh hưởng tới giấc ngủ do triệu chứng khó thở và ngạt mũi thường xuyên, sốt cao và có thể co giật nếu như tình trạng trở nên nghiêm trọng.

 Lưu ý trong sử dụng thuốc kháng sinh trong điều trị xoang

Cách trị viêm xoang
Thận trọng với cách trị viêm xoang bằng thuốc kháng sinh

Sử dụng thuốc kháng sinh khi xuất hiện triệu chứng viêm xoang là “phao cứu sinh” mà nhiều người bệnh vẫn thường đang sử dụng hiện nya. Bởi sự tiện lợi cũng như hiệu quả trông thấy của chúng mang lại.

Thế nhưng, chính bởi tương tác trong việc điều trị bệnh không cao, dễ tái phát. Do đó, việc lựa chọn điều trị các loại thuốc cần được lưu ý. Ngoài ra, thuốc dùng lâu rất dễ gây nhờn thuốc và thường gây ra các tác dụng phụ khác cho sức khỏe. Do đó, không ít bệnh nhân tỏ ra quan ngại khi sử dụng các loại thuốc này.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

Cách trị viêm xoang “lạ” ở Giải Phóng ra sao?

Hiện nay, với sự phát triển của y học hiện đại đã làm nức lòng bệnh nhân bị viêm xoang mặc dù lâu năm không khỏi. Không thể không nhắc đến là phòng khám đa khoa Giải Phóng 709 giải phóng – Hà Nội hiện đang là địa chỉ được cả nước biết đến trong “dọn” sạch các dấu hiệu của bệnh hiện nay.

Cách trị viêm xoang
Cách trị viêm xoang hiện đại không cần đụng tới thuốc tại Giải Phóng ra sao

1. Hệ thống động lực xoay chiều IPC

Phương pháp nội soi mũi : Nguyên lý cơ bản là việc thông qua kính nội soi xoang mũi, trực tiếp sẽ tác động lên các xoang bị nhiễm trùng cắt mở hốc xoang –  giúp cho xoang mũi tương thông với bên ngoài. Ngoài ra, hệ thống IPC với tốc độ quay vòng lớn nhất là từ 20000 đến 80000 vòng/phút, sẽ loại bỏ xoang 1 cách nhanh chóng và an toàn.

Sử dụng kính nội soi có chế độ rửa tự động, đảm bảo độ rõ nét trong suốt quá trình điều trị, giúp loại bỏ chính xác, đồng thời bảo vệ chức năng sinh lý của xoang mũi và khoang mũi. Do đó, phương pháp chua viem xoang đã khắc phục những nhược điểm của phương pháp truyền thống, xâm lấn tối thiểu, ít chảy máu, không đau, an toàn cho người bệnh.

2. Kỹ thuật hút sạch mủ xoang FESS

– Phương pháp mang lại ưu điểm giúp làm sạch mủ xoang, mở rộng xoang mũi, hồi phục chức năng sinh lý bình thường của xoang mũi và cơ quan khứu giác.

– Kỹ thuật giúp loại bỏ mủ xoang trong 1 lần hút nhờ ống hút nhỏ gọn, lực hút mạnh giúp hút sạch mủ trong từng ngách nhỏ của xoang.

– Khả năng làm sạch, đả thông xoang, lưu huyết khí, hỗ trợ hô hấp thông thoáng chỉ trong 1 lần hút.

– Hạn chế khả năng đau đớn cho bệnh nhân mà không mất nhiều thời gian điều trị là ưu điểm vượt trội mà phương pháp mang lại. Phương pháp này cũng có thể áp dụng để trị dứt điểm các loại bệnh của viêm xoang như viêm xoang hàm, viêm xoang trán,..hiệu quả. Chính những điều này đã khiến phòng khám Giải Phóng trở thành địa chỉ tin cậy cho bệnh nhân khi đến khám chữa.

1900.2662 MIỄN PHÍ đây là số điện thoại bàn của các bác sĩ phòng khám chuyên khoa tai mũi họng tại hà nội sẽ trực liên tục 24/24h để hỗ trợ bạn những thông tin cần thiết liên quan đến bệnh nhanh và chính xác nhất.  Bạn cũng có thể đặt lịch khám hoặc trò chuyện với các bác sĩ thông qua khung chat dưới góc phải nữa  nhé.

Bài viết liên quan