Cách trị viêm mũi dị ứng hiệu quả an toàn nhất hiện nay

Trong quá trình chữa bệnh, có rất nhiều clickcách trị viêm mũi dị ứng khác nhau. Mỗi cách phù hợp với trường hợp của từng người, từng giai đoạn. Vậy cách trị viêm mũi dị ứng nào tốt nhất hiệu quả nhất hiện nay?

Xem thêm: clickBé bị viêm tai giữa chảy mủ dễ gây bệnh điếc

Những cách trị viêm mũi dị ứng truyền thống

1. Điều trị ngoại khoa

Biện pháp điều trị ngoại khoa phổ biến nhất là giải mẫn cảm liệu pháp. Bản chất của Liệu pháp này là cho chủ thể dị ứng hấp thụ với liều tăng dần dị nguyên nhằm đạt được giảm mẫn cảm, tức là giảm các triệu chứng khi phơi nhiễm tự nhiên trở lại với chính dị nguyên đó.

Về cơ bản, nó khá hiệu quả với những trường hợp tìm được dị nguyên gây dị ứng. Tuy nhiên, quá trình này rất khó khăn, không phải lúc nào cũng dễ dàng biết dị nguyên dị ứng là gì. Hơn nữa, thời gian điều trị kéo dài ít nhất là 6 tháng.

2. Điều trị nội khoa bằng thuốc tây y

cách trị viêm mũi dị ứng thời tiết

Cách trị viêm mũi dị ứng bằng thuốc không hiệu quả

Chữa viêm mũi dị ứng bằng thuốc tây y giúp người bệnh nhìn thấy kết quả ngay tức thời: giảm hắt hơi, xổ mũi, chảy nước mũi và tắc ngạt mũi… Tuy nhiên, những biểu hiện này chỉ là bề nổi. Bởi thực chất, đa phần thuốc tây không có khả năng trị khỏi viêm mũi dị ứng. Nhiều trường hợp, sử dụng quá nhiều còn khiến gia tăng tổn thương niêm mạc mũi và gây viêm mũi nặng hơn hoặc bị clickviem xoang mui di ung kết hợp.

Cách trị viêm mũi dị ứng hiệu quả an toàn nhất

Với những trang thiết bị và kỹ thuật hiện đại, các bác sĩ Phòng khám tai mũi họng Giải Phóng đưa vào sử dụng Liệu pháp loại bỏ nguồn dị ứng DHM thay thế cho các phương pháp truyền thống, nhằm giải quyết tận gốc bệnh viêm mũi dị ứng.

Liệu pháp loại bỏ nguồn dị ứng DHM được thực hiện dưới sự hỗ trợ đắc lực từ kính nội soi mũi STORZ có khả năng chiếu trực diện vào điểm bệnh cùng với Kỹ thuật truyền lực cắt lạnh plasma của Mỹ. Từ đó, bác sĩ dễ dàng cắt đứt dây thần kinh sàng trước, dây thần kinh vidien, dây thần kinh dưới cuốn mũi để giảm sự mẫn cảm, nhờ vậy cản trở tối đa sự phóng thích histamin (chất gây phản ứng dị ứng) của cơ thể trước các dị nguyên. Nhờ đó, có thể giải quyết tận gốc bệnh viêm mũi dị ứng chứ không chỉ đơn thuần là đối phó triệu chứng thông thường.

cách trị viêm mũi dị ứng quanh năm

Nên áp dụng cách trị viêm mũi dị ứng mới hiện nay

Ưu điểm của Liệu pháp này là

+ An toàn, ít chảy máu và tuyệt đối không làm tổn thương đến niêm mạc mũi.

+ Hiệu quả cao.

+ Thời gian điều trị chỉ cần khoảng 20-30 phút, loại bỏ tốc độ nhanh điểm mẫn cảm.

+ Xử lý đồng thời nhiều bệnh khi tiến hành triệt tiêu ổ viêm nhiễm trong khoang mũi.

Lời khuyên: Hiện nay, cách trị viêm mũi dị ứng bằng Liệu pháp loại bỏ nguồn dị ứng được các chuyên gia clickbv tai mui hong khuyên dùng bởi nó không chỉ hiệu quả về phương diện điều trị bệnh mà còn đặc biệt an toàn, không gây đau đớn.

Để biết thêm chi tiết về phương pháp này, mời quý độc giả liên hệ hotline 1900.2662 của Phòng khám Giải Phóng để được tư vấn cụ thể.

Chúc các bạn sức khỏe!

Bài viết liên quan